Victory8.online - Top phần mềm tối ưu chơi game không thể thiếu

Cảm giác gay cấn khi chơi game trên máy tính hoặc chơi trên Laptop có thể bị tan nát nếu thường xuyên gặp tình trạng giật lag. Đó là 1 tình huống mà các anh em game thủ phải gặp khá nhiều trong quá trình cày game! Sự khác biệt lớn nhất giữa chơi game trên máy chơi game và máy tính Windows là trong khi hệ điều hành ngày trước chỉ dành riêng cho việc chơi game, thì hệ điều hành bây giờ đã xuất hiện nhiều quy trình chạy ẩn.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn Top phần mềm tối ưu chơi game không thể thiếu. Những phần mềm này giúp tối ưu máy tính của bạn rất tốt, giúp cho trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị hơn thay vì cảm giác bực bội khi giật lag. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những phần mềm này dưới đây và những lợi ích mà chúng mà lại nhé! 

Phần mềm Smart Game Booster giúp tăng tốc máy tínhCó những ngày mà máy tính của bạn rất chậm và lag không thể đáp ứng được trong thời gian bạn chơi trên máy tính. Lúc này hãy tăng tốc máy tính và tối ưu hóa máy tính của bạn để có những trải nghiệm mượt mà và đỡ giật lag hơn khi chơi game, tăng hiệu suất đáng kể của máy tính. Phần mềm này giúp khôi phục máy tính của bạn trở lại trạng thái ban đầu trước khi ngừng chơi game chỉ bằng 1 cái nhấp chuột.

Smart Game Booster là một ứng dụng giúp tăng tốc khi chơi game rất nhẹ và nhanh có tác dụng tắt tạm thời những ứng dụng đang chạy nền và các dịch vụ của Windows không dùng đến, giúp RAM sạch và các mục khởi động. Phần mềm này rất hữu ích nếu như bạn không muốn tắt đi các ứng dụng nền và dịch vụ của windows bằng cách thủ công.

Smart Game Booster là 1 công cụ giúp bạn có được phản hồi về thời gian thực của nhiệt độ CPU, GPU, main (bo mạch chủ) và tốc độ chạy của quạt và thông tin FPS khi bạn đang chơi một trò chơi nào đó. Một người dùng sau khi sử dụng phần mềm này đã chia sẻ rằng: “Thật kỳ diệu, nhiệt độ của CPU có lúc lên đến 80C ° khi đang chơi FEAR 3, nhưng ngay sau khi sử dụng tăng tốc và tối ưu hóa bằng Smart Game Booster, nhiệt độ máy tính đã ngay lập tức trở lại bình thường và FPS khi chơi game ở mức 70-90 trong mức cài đặt thấp”

Phần mềm Razer Cortex: Boost (For PC) – Tăng tốc máy tính hiệu quả


Một ứng dụng trong mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách phần mềm tối ưu chơi game tốt nhất chính là phần mềm Razer Cortex: Boost rất phổ biến trong cộng đồng game thủ. Đây là 1 phần mềm miễn phí, cho trải nghiệm game thủ chơi game rất mượt mà. Ứng dụng này sẽ tắt tất cả những ứng dụng không sử dụng đến trong quá trình bạn chơi game. Tất cả trọng tâm của cả hệ thống, GPU, CPU và RAM máy 

tính của bạn được tập trung hết vào trò chơi.

Sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cảm nhận được chuyển động rất mượt mà trong trò chơi vì Tốc độ khung hình (FPS) cao hơn. Thời gian load game thường kiểm tra độ kiên nhẫn của bạn đã bị cắt giảm đi đáng kể. Ngoài ra bạn cũng tự mình tùy chỉnh cài đặt theo sở thích. Tuy nhiên, ứng dụng này phù hợp tốt hơn cho những ai am hiểu về công nghệ, những ai có nhiều ý tưởng sáng tạo về cách sử dụng những tính năng khổng lồ của chúng. 

Phần mềm Wise Game Booster – Tăng tốc độ của máy tính


Wise Game Booster là một ứng dụng tăng tốc game rất hiệu quả được nhiều người biết đến với những tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng. Phần mềm này làm tăng tính ổn định khi chơi game bằng cách tạm dừng những chương trình ko bắt buộc dùng để chạy game. Thay vào đó, tập trung tất cả các tài nguyên của máy tính để tăng hiệu năng của trò chơi.

Trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top phần mềm tối ưu chơi game không thể thiếu. Ngoài những phần mềm trên, các bạn có thể tải thêm những phần mềm hỗ trợ chơi game khác như Tải Auto Click Miễn Phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mọi thông tin đóng góp về Cổng Game Victory8.online vui lòng gửi về:

Công Ty TNHH Triều Victory8

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều

Sinh ngày: 1/1/1988

Website: https://victory8.online

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau

Email: gemvictory8@gmail.com 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com