Thiên Khôi hát và trình diễn thời trang trong Vietnam International Fashion Festival

Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 Thiên Khôi sau thời gian khá im ắng do tập trung vào việc học, nay bỗng xuất hiện gây ngạc nhiên cho khán giả lẫn các nghệ sĩ tham gia chương trình Vietnam International Fashion Festival (diễn ra từ 25 đến 28/12/2020, tại TP.HCM).


Thiên Khôi vừa làm ca sĩ, vừa biểu diễn thời trang trong sự kiện Vietnam International Fashion Festival

Mái tóc Maika quen thuộc của cậu bé Thiên Khôi ngày nào giờ trông đã lãng tử hơn, lịch lãm hơn cùng với chiều cao vượt trội như một nam thần khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ...


Bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng hát trong chương trình như Trần Thu Hà, Đoan Trang, Bảo Anh, Trọng Hiếu, Suboy..., Thiên Khôi được mời hát chính cho phần trình diễn Bộ sưu tập của NTK Tuấn Trần với ca khúc Single Bell theo phong cách rock mạnh mẽ và cá tính. 


So với thời điểm cách đây 3 năm khi mới đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids 2017, nét diễn và giọng hát của Thiên Khôi giờ đây đã thuần thục, chững chạc hơn rất nhiều và đã là một ca sĩ người lớn thực thụ, chứ không còn là bé Thiên Khôi của ngày nào.


Ngoài ra, đạo diễn catwalk Hưng Phúc còn cho Thiên Khôi kết hợp với siêu mẫu Hà Anh, Hoàng Yến cùng các mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập thời trang rực rỡ sắc màu Noel của NTK Tuấn Trần.


Có thể nói lâu rồi Thiên Khôi mới xuất hiện trở lại vì gia đình Thiên Khôi xác định việc học cho con vẫn là chính nên chỉ tham gia những chương trình lớn và thật sự phù hợp vào những dịp Lễ, Tết hay nghỉ hè.


Tuy nhiên hằng ngày Thiên Khôi vẫn tập hát và chơi các loại nhạc cụ như một phần không thể thiếu trong các hoạt động thường ngày của mình. Bên cạnh đó Thiên Khôi cũng sáng tác thêm một số ca khúc mới sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com