Tây Thiên Cổ Quán - Nơi sống ảo đẹp nhất ở Tây Ninh bạn không thể bỏ lỡ

Cách trung tâm TP.HCM khoảng 60km về hướng Tây Bắc, chỉ mất hơn 1h đồng hồ chạy xe máy là bạn đã đến được địa điểm sống ảo Café check in Tây Thiên Cổ Quán – nơi được ví như Đà Lạt thu nhỏ ở Tây Ninh. Với một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần, thì đây xứng đáng là địa điểm chọn lựa của những bạn trẻ hoặc gia đình.

Với không gian lãng mạn, tràn ngập sắc màu, Tây Thiên Cổ Quán còn giúp bạn hóa trang thành những nàng tiên nữ, tiểu thư hay những vị công tử, anh hùng hiệp khách như trong những bộ phim kiếm hiệp.


Ở Tây Thiên Cổ Quán, bạn có thể hóa trang thành tiểu thư, hòa mình với thiên nhiên 

Với những đạo cụ có sẵn, đa dạng và đẹp mắt, các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo thành những nhân vật mình yêu thích

Khác với không gian bó hẹp trong phim trường, café check in Tây Thiên Cổ Quán là một không gian rộng, hòa mình với thiên nhiên, có nhiều góc sống ảo cho các bạn trẻ thỏa sức đam mê, sáng tạo, hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích.


Ngồi thuyền thưởng ngoạn giữa một không gian yên bình không khác gì phim cổ trang 


Thanh tao bên cây đàn cầm


Những “tiểu thư” rực rỡ trong một không gian ngập tràn màu sắc 

Được biết Tây Thiên Cổ Quán do chính đạo diễn Quyền Lộc – em trai của MC Quyền Linh sở hữu. Cơ ngơi này được anh đầu tư hàng tỷ đồng và thực hiện trong suốt một năm trời. Chia sẻ về ý tưởng, đạo diễn Quyền Lộc cho biết “Người làm nghệ thuật rất yêu cái đẹp và cũng muốn mang cái đẹp đến với nhiều người hơn nữa”.


Mới đây, gia đình đạo diễn Quyền Lộc cũng thực hiện một bộ ảnh cổ trang siêu dễ thương kỉ niệm 8 năm ngày cưới 


Vợ đạo diễn Quyền Lộc – bà xã Thiên Hương đẹp như một bức tranh trong chính không gian của gia đình mình. 

Tây Thiên Cổ Quán khai trương ngày 28/11 nhưng đã được đông đảo các bạn trẻ tới tham quan, chụp hình. Địa điểm nằm tại khu phố Lộc Thành, phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Facebook: Tây Thiên Cổ Quán

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com