Sao Việt về Tây Ninh mừng đạo diễn Quyền Lộc khai trương Tây Thiên Cổ Quán

Vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ quen thuộc đã tề tựu ở quán cafe check in – phim trường Tây Thiên Cổ Quán do đạo diễn Quyền Lộc làm chủ để chúc mừng khai trương. Quán cafe check in – phim trường ghi điểm với khuôn viên rộng 2.000m2 được trang trí theo phong cách cổ trang kết hợp hiện đại. Tại đây khách tham quan không chỉ được ngắm phong cảnh lãng mạn mà còn được chụp những bộ hình ấn tượng, hóa thân thành những nhân vật cổ trang mình yêu thích.


Đạo Diễn Quyền Lộc trả lời phỏng vấn phóng viên đài truyền hình Tây Ninh

Tại lễ khai trương, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt để chúc mừng đạo diễn Quyền Lộc. Điều này góp phần giúp buổi lễ khai trương trở nên sôi động, thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân xung quanh và khách tham quan.

MC Quyền Linh tới chúc mừng em trai – đạo diễn Quyền Lộc từ khá sớm. Tại đây, anh cùng các đồng nghiệp đã cùng nhau chụp hình để lưu giữ những kỉ niệm vui ở Tây Thiên Cổ Quán.


MC Quyền Linh cùng diễn viên Vũ Thanh tới chúc mừng đạo diễn Quyền Lộc. 


Là người em thân thiết của đạo diễn Quyền Lộc suốt bao năm qua, vợ chồng nam diễn viên Huỳnh Thanh Tùng chúc mừng khai trương hồng phát. 

Tại quán cafe check in – phim trường Tây Thiên Cổ Quán, ca sĩ Amy Lê Anh và diễn viên Trường Thịnh đã có một bộ ảnh cổ trang đẹp mắt và vô cùng lãng mạn.


Diễn viên Trường Thịnh và ca sĩ Amy Lê Anh hóa trang thành “cặp tình nhân” chốn Tây Thiên


Khung cảnh lãng mạn là cảm hứng khiến hai nghệ sĩ nhập vai rất hoàn hảo. Trường Thịnh và Amy Lê Anh giống như thần tiên giữa chốn nhân gian


Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và MC Hồng Phượng có những tấm hình lãng mạn tại Tây Thiên Cổ Quán


Quốc Cơ khoe body chuẩn ở “cổng trời” tại Tây Thiên Cổ Quán


Thần đồng âm nhạc Mai Vy dễ thương khi hóa thân thành một công chúa bé bỏng. Tới dự lễ khai trương từ khá sớm, Mai Vy đã có những bức hình đẹp hút hồn giữa một không gian lãng mạnCa sĩ Lê Ngọc Thúy là gương mặt quen thuộc trong chương trình ca nhạc ấn tượng trên sóng truyền hình như: Giọng ải giọng ai, Sàng chiến giọng hát…Cô cũng là người em thân thiết của đạo diễn Quyền Lộc

Tây Thiên Cổ Quán nằm ở khu phố Lộc Thành, phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 40km, đây là một địa điểm thú vị cho cả gia đình hoặc các bạn trẻ trải nghiệm vào dịp cuối tuần.

Tây Thiên Cổ Quán hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn không chỉ với các nhà làm phim mà còn với các bạn trẻ thích khám phá những điều mới lạ.

Ảnh Trần Minh

Hoàng Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com