Nhân chứng khai Seungri (Big Bang) sử dụng dịch vụ mại dâm

Tại phiên điều trần ngày 10/12, một nhân chứng cho biết cô được Seungri thuê để phục vụ khách hàng người Nhật Bản vào tháng 12/2015.

Ngày 10/12, cựu thành viên Big Bang Seungri tham dự phiên điều trần thứ tư của tòa án quân sự. Tại đây, các nhân chứng A, B và C xuất hiện và đưa ra những lời khai liên quan đến cáo buộc gạ gẫm mại dâm, mua bán dâm và chào hàng của Seungri cho các nhà đầu tư.

Nhân chứng B tuyên bố trước tòa cô đã cung cấp dịch vụ mại dâm tại nhà của Seungri vào tháng 9/2019. B nói: "Ban đầu, tôi không biết đó là nhà của Seungri. Chỉ khi đến nơi và thấy Seungri ở đó, tôi mới biết đây là nhà của anh ấy. Tôi đã nhận được tiền từ bên thứ ba. Seungri cũng trả tiền taxi khi tôi trở về nhà".Luật sư của Seungri phủ nhận các cáo buộc.

Ngoài ra, B cung cấp dịch vụ mại dâm cho khách hàng người Nhật Bản của Seungri tại một khách sạn ở Yongsan, Seoul vào tháng 12/2015.

Tuy nhiên, phía Seungri phủ nhận những tuyên bố trên. "Seungri không biết B là gái mại dâm. Hơn nữa, vào năm 2015, Seungri là một ca sĩ. Vì vậy, anh ấy không cần bất kỳ khoản đầu tư nào. Anh ấy không có động cơ để cung cấp dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản", luật sư của Seungri bác bỏ.

Nhân chứng khác C đưa ra lời khai tương tự. Cô khẳng định cung cấp dịch vụ mại dâm tại nhà của Seungri vào tháng 12/2015. Tuy nhiên, người giao dịch với cô khi đó là Yoo In Suk - cựu chủ tịch Yuri Holdings.

C khai báo: "Tôi nhận ra đó là nhà của Seungri khi tôi bước vào tầng một của căn hộ. Tôi cúi mặt khi bước vào, vì vậy tôi không biết những ai đã ở đó. Có khoảng 3-4 người đàn ông. Tôi không nhớ liệu Seungri có phải là một trong số họ không. Tôi chỉ biết người thuê tôi là Yoo In Suk".

Phiên tòa thứ năm sẽ diễn ra vào ngày 29/12, xoay quanh cáo buộc vi phạm luật vệ sinh thực phẩm và các hoạt động kinh doanh khác của Seungri.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com