Cát Phượng bị chê hỗn khi đáp trả nghệ sĩ Việt Anh

Cách đáp trả của Cát Phượng với góp ý nhẹ nhàng của nghệ sĩ Việt Anh bị nhiều người cho rằng có thái độ thiếu tôn trọng.

Sau ồn ào nhiều nghệ sĩ tìm gặp gymer Duy Nguyễn để "hỏi tội" về những lời lẽ không hay với gia đình nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Việt Anh đã đăng status nhắc nhở các đồng nghiệp. Anh viết trên trang cá nhân: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

Chia sẻ của nam nghệ sĩ nhận được sự đồng tình của nhiều đồng nghiệp vì cho rằng anh phát ngôn nhẹ nhàng, thâm thúy, đúng thời điểm. Tuy vậy diễn viên hài Cát Phượng, một trong những nghệ sĩ đã đến gặp gymer Duy Nguyễn, đã bày tỏ sự bức xúc. Nữ diễn viên hài ngay lập tức đã đăng một status đáp trả đàn anh. "Một status của Nguyễn Việt Anh. Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tôi không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý. Nói tiếp về status của Nguyễn Việt Anh, anh bình luận nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip một ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé", Cát Phương nhắn nhủ nghệ sĩ Việt Anh.


  Diễn viên hài Cát Phượng gây tranh cãi khi đáp trả nghệ sĩ Việt Anh.

  Dưới bài đăng của Cát Phượng, nam nghệ sĩ để lại bình luận khẳng định đây là trang Facebook chính chủ của mình và hỏi cô anh sai với mọi người chỗ nào. "Anh có sai với các em không, xin cho anh biết anh sai?", Việt Anh nói. Cát Phượng sau đó không giải thích hay nói rõ hơn về vụ việc mà gỡ bỏ bài đăng trên trang cá nhân. Cách hành xử của nữ nghệ sĩ gặp nhiều chỉ trích của cộng đồng. Nhiều ý kiến cho rằng cô hỗn với Việt Anh, có thái độ thiếu tôn trọng với nghệ sĩ gạo cội trong nghề.

  Trước đó, hôm 13/12 gymer Duy Nguyễn có những phát ngôn phản cảm liên quan đến tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài để câu like. Trong livestream, người này cho rằng vợ Chí Tài có thể chủ động về Việt Nam thực hiện mọi thủ tục tại Việt Nam cho chồng nhưng không làm. Người này thậm chí mỉa mai Phương Loan không sống cùng chồng ở Việt Nam lúc khỏe mạnh nhưng lúc mất lại muốn đưa linh cữu chồng sang Mỹ.

  Vụ việc khiến nhiều người bức xúc. Sáng 14/12, nhiều nghệ sĩ Việt như Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Phương, Trí Rùa (ông xã Ốc Thanh Vân)... đã đến nơi làm việc của gymer này ở quận Bình Tân, TP HCM để làm cho ra lẽ. Cát Phượng khẳng định buổi làm việc diễn ra trong ôn hòa, không có xô xát. Gymer này sau đó đã đăng video nhận lỗi về phát ngôn phản cảm của mình.

  Theo ngoisao.net

  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com