Tài tử phim ‘Friends’ cầu hôn bạn gái

Matthew Perry tiết lộ anh đã cầu hôn bạn gái Molly Hurwitz sau hơn hai năm hẹn hò.

Ngày 27/11, truyền thông quốc tế đưa tin nam diễn viên 51 tuổi Matthew Perry đã cầu hôn bạn gái sau hơn hai năm hẹn hò. Bạn gái anh là Molly Hurwitz, năm nay 29 tuổi.

Trả lời tờ People về chuyện tình cảm, Perry nói: "Tôi quyết định đính hôn. Tôi thật may mắn khi được hẹn hò với cô gái tuyệt vời nhất thế gian".

Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của ngôi sao 51 tuổi Matthew Perry. Trước Molly Hurwitz, tài tử phim Friends từng hẹn hò một số bóng hồng khác như ngôi sao Baywatch Yasmine Bleeth, nữ diễn viên Julia Roberts và Lizzy Caplan. Tuy nhiên, những mối tình trên đều sớm tan vỡ.Daily Mail đăng tải hình ảnh mới nhất của Matthew Perry và bạn gái Molly Hurwitz sau tuyên bố đính hôn.

Anh gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Molly Hurwitz từ 2018. Hai người từng tạm chia tay hồi tháng 5, nhưng sau đó nhanh chóng tái hợp. Theo Daily Mail, người thân và bạn bè của Matthew Perry, đặc biệt là Courteney Cox - bạn diễn trong Friends, đều mong anh nhanh chóng kết hôn với bạn gái 29 tuổi.

Molly Hurwitz sinh năm 1991, là nhà làm phim, đồng thời hoạt động trong lĩnh vực văn học. Cô và Matthew Perry hẹn hò từ 2018 và công khai mối quan hệ một năm sau đó.

Matthew Perry sinh năm 1969, nổi tiếng nhờ vai diễn Chandler Bing trong series truyền hình nổi tiếng Friends. Nhân vật của anh có tính cách đáng yêu và hay châm biếm bạn bè, mang lại tiếng cười cho khán giả.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com