Phim mới của Lưu Đức Hoa bị chê vô lý

Trang SCMP chấm bộ phim "Find Your Voice" do Lưu Đức Hoa đóng chính chỉ 2/5 điểm vì có quá nhiều chi tiết bất hợp lý.

Ngày 28/11, SCMP có bài đánh giá bộ phim Find Your Voice - dự án đánh dấu sự trở lại của Lưu Đức Hoa sau thành công của Cậu chủ nhỏ từ 5 năm trước.

Tài tử Hong Kong là cái tên nổi tiếng duy nhất trong dự án này.SCMP cho rằng diễn xuất của ông không cứu nổi bộ phim chứa nhiều tình tiết vô lý.

Trong phim, tài tử 59 tuổi đóng vai Yim - một nhạc trưởng nổi tiếng quyết định ở ẩn sau khi thất bại trên đất Mỹ. Được sự khuyến khích của hiệu trưởng trường âm nhạc ở Hong Kong, anh quyết định về quê nhà để hướng dẫn nhóm học sinh có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành dự án đặc biệt.Phim mới có mặt Lưu Đức Hoa bị chê có nhiều tình tiết vô lý. Ảnh: SCMP.

Theo SCMP, đây là mô-típ phim được thực hiện nhiều, thậm chí quá quen thuộc, đến mức nhàm chán với khán giả. Các học sinh của thầy Yim cũng có hoàn cảnh na ná các bộ phim từng sản xuất trước đây như nam sinh bị bạo hành, nữ sinh tự tử bất thành, cô gái nghèo khó, tự kỷ...

Xuyên suốt bộ phim, Find Your Voice hoàn toàn mất đi yếu tố vươn lên từ thất bại và thể hiện sự rời rạc trong các mối quan hệ giữa các tuyến nhân vật.

"Bằng cách nào đó các thành viên trong đội ngũ trở thành ca sĩ xuất sắc sau một đêm. Những mâu thuẫn của thầy Yim và các nhân vật khác cũng rời rạc, khó hiểu", tác giả Edmund Lee viết.

Trang này cũng cho rằng bộ phim có thể truyền cảm hứng cho nhiều khán giả. Song, Find Your Voice không thể truyền tải hoàn toàn thông điệp đáng nhớ do kịch bản có nhiều vấn đề. Sự trở lại của Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa đã không thể làm hài lòng người hâm mộ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com