Làn sóng phản đối Amber Heard tiếp tục gia tăng

Sau khi Johnny Depp chính thức bị thay thế bởi Mads Mikkelsen ở “Fantastic Beasts”, số lượt chữ ký kêu gọi Warner Bros. loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2’ đã lên tới 1,5 triệu.

Theo Metro, bản kiến nghị yêu cầu loại Amber Heard khỏi bom tấn Aquaman 2 đến nay đã nhận được 1,5 triệu lượt chữ ký. Nội dung bản kiến nghị gồm những cáo buộc cho rằng người đẹp đã lạm dụng Johnny Depp trong cuộc hôn nhân đầy thị phi.Nhiều khán giả yêu cầu Warner Bros. loại Amber Heard khỏi dự án phim bom tấn. Ảnh: Warner Bros.

Trong bom tấn Aquaman (2018), Amber Heard đóng vai công chúa đại dương Mera. Tác phẩm đạt doanh thu hơn 1 tỷ USDtoàn cầu. Bất chấp luồng dư luận phản đối suốt thời gian qua, người đẹp tự tin mình sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia Aquaman 2.

Về phía Johnny Depp, bê bối hôn nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của tài tử. Sau khi thua kiện tờ The Sun tại Anh, Depp bị buộc phải trả vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong thương hiệu Fantastic Beasts và anh đã đồng ý.

Một số nguồn tin gần đây cho rằng Warner Bros. đang chờ đợi diễn biến vụ kiện tụng giữa hai ngôi sao ngoài đời thực để đưa ra quyết định tiếp theo.

Amber Heard sẽ tham gia Aquaman 2, nhưng Mera có thể bị khai tử ở cuối phim nếu minh tinh thua kiện chồng cũ. Ngược lại, Heard có cơ hội gia tăng đất diễn trong bom tấn, cũng như tiếp tục góp mặt ở Aquaman 3 và DCEU, trong trường hợp thắng kiện.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com