Xe nổ trên phim trường của Tom Cruise  Tài tử Tom Cruise phát bực vì quá trình quay của 'Điệp vụ bất khả thi 7' tiếp tục gián đoạn vì sự cố nổ xe môtô trên trường quay.

  Hôm thứ ba, môtô của một diễn viên đóng thế đã phát nổ trên phim trường Điệp vụ bất khả thi 7 (Mission: Impossible 7) do Tom Cruise đóng chính và tham gia sản xuất. Theo The Sun, cú lao xe từ trên dốc xuống của người này bị tính toán sai gây ra sự cố. Trong khi người diễn viên rơi xuống đệm bảo hộ thì chiếc xe văng ra xa vài mét. Lốp xe ma sát với mặt đường tạo ra sức nóng và làm xe bốc cháy. Khói dày đến mức cơ quan chức năng phải tạm đóng cửa một sân bay thuộc Không lực Hoàng gia Anh gần đó.

  Không ai tại hiện trường bị thương vì tai nạn, nhưng nhà sản xuất thiệt hại lớn về kinh tế. Phim trường tạm dừng hoạt động để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc. Lúc vụ cháy xe xảy ra, Tom Cruise đang quay cảnh nhảy dù dưới trời tuyết. Anh không có mặt tại hiện trường. Một nguồn tin cho hay tài tử 58 tuổi bực bội vì thêm một lần nữa, tiến trình quay của Điệp vụ bất khả thi 7 bị gián đoạn.  Tom Cruise diễn một cảnh lái môtô trong các phần trước của "Điệp vụ bất khả thi".

  Cuối tháng 2, đoàn phim từng phải sơ tán khỏi ngoại cảnh Italy vì Covid-19 bùng phát ở đây. Sau đó hai tuần, êkíp chuyển sang Anh quốc quay trong phim trường. Tuy nhiên, Tom Cruise không thỏa mãn với bối cảnh dựng giả. Anh vẫn mong muốn trở lại Venice và một số địa phương của Italy để ghi hình. Do ngành công nghiệp điện ảnh bị "đóng băng" bởi dịch, Điệp vụ bất khả thi 7 bị dời lịch chiếu từ tháng 7/2021 xuống tháng 11/2021. Một bom tấn khác của Tom Cruise cũng hoãn chiếu là Top Gun 2. Thời gian này ngoài Điệp vụ bất khả thi 7, Tom Cruise đang bắt tay chuẩn bị cho dự án đầy tham vọng hợp tác với NASA và tỷ phú Elon Musk - phim điện ảnh đầu tiên trên thế giới quay ngoài vũ trụ.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com