Tình cũ Hyun Bin bất ngờ lên xe hoa  Nữ diễn viên Kang So Ra - người yêu cũ của tài tử Hyun Bin - thông báo lập gia đình hôm nay, 17/8.
  Công ty quản lý của Kang So Ra là Plum A&C chia sẻ với báo chí: "Cô ấy quyết định tổ chức đám cưới với một người không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Anh ấy hơn tuổi Kang So Ra. Hai người kết hôn dựa trên sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau sau thời gian tìm hiểu".  Diễn viên Kang So Ra.

  Theo đại diện của nữ diễn viên, hôn lễ ban đầu dự kiến tổ chức vào 29/8. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Covid-19, đám cưới bị hoãn lại, chờ thời điểm thích hợp. Cặp đôi sẽ chỉ tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự góp mặt của bố mẹ hai bên.

  Do gia đình chú rể đều không quen thuộc với giới giải trí, sự kiện này sẽ diễn ra hoàn toàn riêng tư. Plum A&C hy vọng fan lẫn bạn bè sẽ thông cảm cho nữ diễn viên Kang So Ra vì sự bất tiện này: "Sau hôn lễ, cô ấy vẫn sẽ tiếp tục hết sức mình vì công việc, với tư cách diễn viên. Mong các bạn chúc phúc cho Kang So Ra khi bước sang chương mới của cuộc đời".


  Kang Sora và Hyun Bin từng yêu nhau khoảng gần một năm.

  Kang So Ra khởi nghiệp năm 2009 trong bộ phim điện ảnh 4th Period Mystery, sau đó đến Sunny, Dream High 2, Doctor Stranger, Misaeng... Cô từng có một thời gian hẹn hò tài tử Hyun Bin từ năm 2016-2017, tuy nhiên mối quan hệ kín tiếng, ít ồn ào. Phóng viên chưa từng bắt gặp họ đi chung hay có bất cứ biểu hiện tình tứ nào với nhau.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com