Song Joong Ki áp lực đóng bom tấn  Đóng chính 'Space Sweepers', Song Joong Ki vừa thích thú vừa áp lực khi góp mặt trong phim vũ trụ đầu tiên của điện ảnh Hàn.


  Sáng 18/8, Song Joong Ki dự buổi họp báo giới thiệu phim Space Sweepers. Để phòng chống Covid-19, đoàn phim tổ chức sự kiện online, thay vì họp báo trực tiếp như thông thường.


  Đây là bộ phim đầu tiên của Song Joong Ki ra mắt sau khi anh ly dị Song Hye Kyo. Anh vào vai một nhà du hành vũ trụ cơ trí, điềm tĩnh, tham gia phi hành đoàn dọn dẹp vũ trụ trên con tàu không gian Victory. Tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của Song Joong Ki với đạo diễn Jo Sung Hee kể từ phim The Werewolf Boy chiếu năm 2012.


  Song Joong Ki chia sẻ từ hồi quay The Werewolf Boy, anh đã nghe đạo diễn Jo nói về ý tưởng cho Space Sweepers. Anh rất hứng thú với dự án đầu tiên của Hàn Quốc về đề tài vũ trụ và cảm thấy "nổi da gà" khi nghĩ đến những dòng chữ Hàn Quốc gắn trên con tàu du hành không gian.


  Song Joong Ki sánh vai nữ chính Kim Tae Ri.


  Song Joong Ki tâm sự những ngày qua là khoảng thời gian khó khăn của mọi người vì Covid-19. Bản thân anh bị đảo lộn công việc vì dịch bệnh, luôn thận trọng khi ra ngoài hoặc đến rạp xem phim. Dù vậy, anh mong Space Sweepers đủ sức mang đến những giây phút giải trí chất lượng cho khán giả.


  Space Sweepers đặt bối cảnh năm 2092, kể về cuộc phiêu lưu của một phi hành đoàn thuộc con tàu quét dọn ngoài vũ trụ có tên Victory. Tình cờ phát hiện ra robot hình người Dorothy sở hữu lượng lớn vũ khí, họ bước vào cuộc giao dịch đầy mạo hiểm. Bộ phim sẽ ra rạp tại Hàn Quốc từ 23/9.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com