Miley Cyrus ví nỗi đau chia tay Liam giống cái chết  Nữ ca sĩ Miley Cyrus lần đầu mở lòng về sự tổn thương sâu sắc khi ly hôn nam diễn viên Liam Hemsworth, kết thúc một thập kỷ gắn bó.
  Miley tâm sự trong chương trình podcast Call Her Daddy: "Tôi đã có một cuộc chia tay công khai và ồn ào kết thúc một mối quan hệ kéo dài 10 năm. Nó giống như cái chết khi bạn mất đi một tình yêu sâu đậm. Cảm giác đúng như một cái chết".

  Bên cạnh nỗi đau tình cảm, Miley Cyrus còn phải chịu đựng sự gièm pha về cuộc tình thất bại này. "Thành thực mà nói, đôi khi cái chết thậm chí còn dễ dàng hơn bởi vì với một cuộc chia tay, chúng ta vẫn ở lại trên trái đất này (giữa những búa rìu dư luận)".  Miley và Liam từng gây nhiều tiếc nuối khi tan vỡ mối tình 10 năm.

  Miley và Liam Hemsworth ly hôn tháng 8/2019 sau 8 tháng kết hôn và 10 năm bên nhau. Cặp sao hẹn hò từ khi gặp gỡ ở trường quay phim The Last Song năm 2009. Trong 10 năm gắn bó, mối quan hệ họ vài lần gặp sóng gió nhưng Miley từng khẳng định Liam là tình yêu sâu sắc của đời cô. Trong cuộc phỏng vấn vào tuần này, Miley cũng thú nhận người đàn ông cô trao cho trinh tiết của mình chính là Liam. "Tôi đã không lên giường với anh chàng nào cho đến năm 16 tuổi và cuối cùng tôi đã kết hôn với anh ấy".


  Miley-Liam từng có đám cưới lãng mạn vào dịp Giáng sinh 2018.

  Sau ly hôn, Miley Cyrus hẹn hò đồng giới hai tháng với nữ blogger Kaitlynn Carter và trải qua cuộc tình 10 tháng với ca sĩ Cody Simpson. Giọng ca Wrecking Ball chỉ vừa chia tay Cody vào đầu tháng 8 nhưng hai người vẫn là bạn bè tốt. Miley chia sẻ: "Hai nửa không hẳn sẽ làm nên một sự hoàn chỉnh. Chúng tôi chỉ đang đi trên con đường riêng của mình. Nhưng các bạn đừng ngạc nhiên nếu tuần tới chúng tôi vẫn đi chơi và ăn pizza cùng nhau".

  Cody Simpson cũng vẫn tương tác với Miley trên mạng xã hội và anh hết lời cổ vũ bạn gái cũ khi cô phát hành single mới Midnight Sky hôm 14/8. "Rất tự hào về em", Cody viết.

  Cũng trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về mẫu người yêu mới, Miley liền bộc bạch: "Tôi là người thích sự trải nghiệm. Tôi thực sự không có hình mẫu cố định nào cả". Tuy nhiên nữ ca sĩ 27 tuổi tiết lộ rằng cô sẽ chọn những người không nghiện ngập, biết chăm sóc bản thân và ý thức mạnh mẽ về giá trị của chính mình.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com