Madonna đón tuổi 62 bên bạn trai 9X  Nữ hoàng nhạc pop Madonna tổ chức sinh nhật ở Jamaica cùng chàng người tình kém 36 tuổi Ahlamalik Williams và các con.


  Madonna mặc bộ đầm hoa lộng lẫy, ngồi trong vòng tay của chàng vũ công Ahlamalik Williams trong bữa tiệc sinh nhật 62 tuổi của cô ở Jamaica hôm 16/8.


  Ngôi sao "Evita" ôm eo bạn trai khiêu vũ khi những nhạc công địa phương biểu diễn. Madonna và Ahlamalik công khai hẹn hò vào tháng 12 năm ngoái, từ đó đến nay luôn quấn quýt như đôi sam. Ahlamalik năm nay 26 tuổi, kém Madonna tròn ba con giáp và hơn con gái cả của nữ ca sĩ 2 tuổi.


  Madonna và cô con gái Lourdes Leon trong tiệc sinh nhật. Lourdes sinh năm 1996, là con đầu lòng của Madonna với huấn luyện viên thể dục Carlos Leon.


  Lourdes Leon đến Jamaica cùng mẹ và các em nuôi. Trong khi đó em trai cùng mẹ khác cha của Lourdes đang sống ở Anh cùng bố - đạo diễn Guy Ritchie.


  Nhiều bạn bè của Madonna và Ahlamalik ở Jamaica tham gia bữa tiệc sinh nhật.


  Madonna giới thiệu những sản vật địa phương như cần sa và hoa quả nhiệt đới. Cô từ chối hút "cỏ" vì muốn giữ gìn giọng hát.


  Ngôi sao sinh năm 1958 được khen vẫn trẻ đẹp, nóng bỏng. Madonna từng là biểu tượng gợi cảm thập niên 1970, 1980.


  Madonna đã kết thúc tour diễn vào tháng 3 khi Covdi-19 bùng phát ở châu Âu. Cô bị nhiễm nCoV ở Pháp cùng các thành viên trong đoàn nhưng đã tự khỏi. Madonna tình nguyện hiến máu để nghiên cứu vaccine và quyên góp hơn 1 triệu USD chống dịch. Hiện cô vẫn nghỉ ngơi cùng bạn trai và các con.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com