Chung Sở Hồng độc thân, giàu có tuổi 60  Ở tuổi 60, diễn viên Hong Kong Chung Sở Hồng sở hữu khối tài sản vài trăm triệu HKD (hàng chục triệu USD).
  Chung Sở Hồng hôm 16/8 xuất hiện tại một tiệm đồng hồ ở khu mua sắm sầm uất tại Hong Kong. Sau khi chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý, cô nhanh chóng thanh toán rồi ra về. Đây là lần hiếm hoi cô lộ diện trước truyền thông.

  Là một nhà buôn bất động sản mát tay, hiện Chung Sở Hồng sở hữu nhiều nhà đất giá trị. Từ thập niên 1990, Chung Sở Hồng bắt đầu kinh doanh bất động sản. Thời gian đầu, cô từng mua một căn nhà ở Gia Mỹ Hoa Viên với giá 1,44 triệu HKD, sau đó bán đi và lãi gấp đôi. Sau đó, cô liên tiếp mua đi, bán lại nhiều nhà đất, kiếm những khoản lớn. Sau khi kết hôn, cô và chồng sống tại một căn hộ mua năm 1994, giá 20,8 triệu HKD. Năm 2007, họ bán nó với giá 27,2 triệu HKD.  Chung Sở Hồng tại tiệm nữ trang hôm cuối tuần.

  Ở tuổi xế chiều, hiện Chung Sở Hồng sở hữu nhiều nhà đất. Một căn nhà cô mua năm 1996, giá 4,7 triệu HKD, giờ là 16 triệu HKD. Một bất động sản khác được tậu năm 2012 với giá khá mềm, định giá thị trường hiện tại 17 triệu HKD. Năm 2017, Sở Hồng mua một nhà (hiện là nơi ở chính) 50 triệu HKD, giá thị trường giờ vào khoảng 70 triệu HKD.

  Dù giàu có so với những người bạn cùng thời, Sở Hồng sống kín tiếng, đơn giản. Ở tuổi ngoài 60, cô vẫn giữ được vóc dáng đẹp, gương mặt đẹp, không tì vết thời gian. Kể từ khi chồng chết năm 2007, Chung Sở Hồng không tái hôn mà ở vậy. Cô từng trải qua một vài cuộc tình ngắn ngủi để bù lấp nỗi cô đơn, nhưng không mối quan hệ nào đến bờ đến bến.


  Chung Sở Hồng và chồng thời mới cưới.

  Chung Sở Hồng sinh năm 1960, gia nhập làng giải trí sau khi thi Hoa hậu Hong Kong năm 1979. Cô đóng nhiều phim như Cổ tích mùa thu, Lưu kim tuế nguyệt... Sau khi kết hôn, cô dừng đóng phim, chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực thời trang. Chung Sở Hồng và doanh nhân Chu Gia Đỉnh tâm đầu ý hợp từ khi kết hôn đến khi chia đôi ngả âm dương vì ông Chu ung thư.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com