"Vực thẩm chiều trôi" lên sóng giờ vàng trên kênh truyền hình Today TV

Phim truyền hình mới "Vực thẩm chiều trôi" khai thác về đề tài tình yêu, cuộc sống hôn nhân và tình huống bi hước mang lại những thông điệp nhân văn.

Hôn nhân không phải là một kết thúc mỹ mãn mà là sự bắt đầu cho một cuộc sống mới. Tình yêu đẹp lãng mạn chưa thể làm nên tản cho cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. 

Đồng tiền là con dao hai lưỡi, nó có thể đem hạnh phúc và đau khổ đến cho con người. Vấp ngã sẽ giúp con người ta mạnh mẽ và chính chắn hơn. Trước khi làm một việc gì phải suy nghĩ đến hậu quả của nó, bởi lẽ nhân quả là một qui luật công bằng.


Quách Ngọc Ngoan - Mỹ Hạnh

Chiến tranh và tội ác đều bắt nguồn từ dục vọng. Dục vọng ác áp đảo tư duy, tư duy ác dẫn đến hành động ác rồi đem đến quả đau khổ. 


NSND Việt Anh - Thanh Thủy

Tú tuy là phục vụ quán cà phê nhưng có một ngoại hình rất chuẩn khiến bao cô gái say mê. Hồng xinh đẹp, con nhà giàu, làm quản lý khách sạn lớn… đã bất chấp sự phản đối của gia đình để kết hôn với Tú- một người mà theo mẹ cô nói ngoài cái mã đẹp trai ra thì không có thứ gì. Tình yêu sét đánh của họ đi đến hôn nhân một cách nhanh chóng. Nhưng cuộc sống hôn nhân không đơn giản như họ nghĩ. Hoàn cảnh đưa đẩy khiến Tú trở thành trai bao cho ông Tuấn Kiệt – một Việt Kiều trung niên giàu có. 


Quách Ngọc Ngoan - Hoàng Mập

Ánh và Thu là hai người bạn thân làm cùng khách sạn với Hồng. Ánh rất tham tiền và danh vọng nhưng bản thân cô không có năng lực. Cuối cùng Ánh chẳng được gì và đánh mất người bạn thân của mình là Thu. Thu yêu Ben bằng một tình yêu chân thành, nồng nhiệt mặc dù không được Ben đáp lại. 


Đông Dương - Thái Chí Hùng
Mai Trinh và Kiều là bạn thân của Hồng. Mai Trinh có chồng người nước ngoài. Tuy đã kết hôn nhưng Trinh luôn sống phóng túng và tự do quan hệ bạn trai bên ngoài. Cô gái ba mươi tuổi bỗng dưng say nắng một sinh viên trẻ - Sang ( 21 tuổi ) đang làm phục vụ quán cà phê. Chuyện tình chị - em của họ dậy sóng mạnh mẽ trên thành phố biển. 


Thùy Trang

Kiều làm nhân viên văn phòng, độc thân, được Trinh gọi là bà cô già của thế kĩ trước còn sót lại. Kiều có quan điểm sống hoàn toàn khác Trinh. Tình yêu đối với Kiều phải chung thủy tuyệt đối. Mối tình tri kĩ của Kiều và anh quản lí quán cà phê tên Khôi thật đẹp và trong sáng. Khôi ngoài ba mươi tuổi, có ngoại hình đẹp và phong cách lịch lãm khiến bao cô gái ngưỡng mộ. Khôi sống độc thân, phân biệt rõ ràng tình yêu, tình dục và tình tri kĩ…


Trong quá khứ, Trinh đã từng bị bạn trai phản bội. Với ngoại hình bốc lửa và lối sống buôn thả, tất cả những người đàn ông đi qua đời cô đều không yêu cô thật lòng và ngược lại Trinh cũng chẳng yêu ai. Trinh không tin trên đời này có tình yêu tồn tại. Chính sự si tình của Sang đã làm Trinh cảm động và cái chết đột ngột của Sang đã khiến cô gái tứ chiến như Trinh phải tinh rằng trên đời này có tình yêu vĩnh cữu.


Vì ghen tuôn, Hồng từ một cô gái lương thiện, một người vợ hiền… trở nên độc ác, thủ đoạn để hạ gục tình địch. Trải qua nhiều sóng gió, Tú và Hồng tạm xa nhau một thời gian để cả hai cùng bình tĩnh suy nghĩ lại về tất cả những chuyện đã xảy ra… Những sai lầm của tuổi trẻ và những cái giá mà họ phải trả…

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com