Vợ chồng Kim Kardashian cãi nhau vì ở nhà quá lâu

Kim "siêu vòng 3" và ông xã xảy ra bất đồng, thường xuyên cãi nhau vì không được ra ngoài đã khá lâu.
Theo Us Weekly, đối với cặp vợ chồng liên tục di chuyển giữa các tiểu bang nước Mỹ và quốc gia khác nhau như Kanye West - Kim Kardashian, việc phải ở nhà quá lâu là cực hình.


Kim - Kanye cãi nhau vì ở nhà quá lâu.

Nguồn tin cho biết Kim "siêu vòng 3" gần đây cãi nhau với ông xã rất nhiều. Cô còn lo lắng vì West phải nghĩ ý tưởng sáng tạo cho thương hiệu thời trang trong không gian bí bách tầm nhìn thế này.

Bên cạnh đó, Kim được tiết lộ phụ trách toàn bộ việc chăm sóc bọn trẻ. Cô chia sẻ: "Tôi đang thực sự làm tất cả nghĩa vụ của một người mẹ, kiêm luôn vai trò người cha".

"Bộ đôi có vú em để giúp nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, nhưng không rõ người này có được tạm ngưng việc để về nhà chưa. Bởi vợ chồng Kim bây giờ chỉ đặt thức ăn của nhà hàng California", nguồn tin nói thêm.

Vài ngày trước, ngôi sao Keeping Up with The Kardashians chia sẻ bức ảnh nằm cạnh con trai Saint với gương mặt make-up kỹ lưỡng. Cô chú thích: "Hầu như cả ngày chúng tôi không thay bộ đồ ngủ này".

Một lần khác, khi livestream trên Instagram, Kardashian kể rằng cô không tắm gội hoặc chải tóc nhiều ngày liền. Thay vào đó, cô dành thời gian chăm sóc chồng con và điều hành việc kinh doanh online.

"Tóc của tôi chẳng khác gì mớ hỗn độn. Thực sự, diện mạo của tôi không phải lúc nào cũng lộng lẫy như các bạn thấy", ngôi sao truyền hình thực tế bộc bạch. Kardashian nói thêm, cô hy vọng có thể quán xuyến tốt mọi việc lúc này.

Kim Kardashian tâm sự đã không gặp mẹ và các chị em cũng khá lâu. Trong khi đó, Kylie Jenner chia sẻ bức ảnh đầy đủ thành viên gia đình và chú thích rằng cô rất nhớ mọi người. Còn Kendall giải khuây bằng cách livestream tán gẫu với vợ chồng Justin Bieber.


Vợ chồng The Rock cũng nảy sinh mâu thuẫn thời gian này.

Không chỉ vợ chồng Kim, tài tử The Rock và vợ cũng chán ngấy gương mặt đối phương trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Thông qua trang cá nhân, sao Fast & Furious cho biết vợ chồng anh xảy ra xích mích khi ở nhà quá lâu. Tuy nhiên, đây lại là lúc giúp anh thấu hiểu, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Ngôi sao Hollywood thú nhận anh và bà xã mất bình tĩnh và dùng lời khó nghe với nhau. Khi nhận ra mình quá trớn, The Rock sẽ tìm cách làm hòa.

"Hãy giữ chặt vai bạn đời, giống cách tôi làm với Lauren. Hãy nhìn vào mắt đối phương và nói 'Em à, em không sai, chỉ là em chưa quen nói đúng'. Sau đó, hai người sẽ phì cười vì chuyện đùa này", tài tử chia sẻ.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com