Huỳnh Hiểu Minh ngất sau cảnh uống rượu  Dùng rượu thật để quay phim 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng', Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính đều ngất vì say sau khi cảnh phim kết thúc.
  Bí mật hậu trường này được Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ sau khi phim dừng chiếu. Anh cho hay ban đầu rượu trong phim đều là rượu giả. Song, anh và bạn diễn Doãn Chính đề nghị đạo diễn cho dùng rượu thật làm đạo cụ. Trước khi vào cảnh quay, hai diễn viên dành khoảng 10 phút để trò chuyện và uống cạn một chai whisky, lấy cảm xúc thật vào phim. Hệ quả khi quay xong, Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính đều ngất xỉu vì say rượu, êkíp đành tạm nghỉ.

  Mặc dù gây tranh cãi về nội dung, Bên tóc mai không phải hải đường hồng được khen ngợi về diễn xuất của nam chính Huỳnh Hiểu Minh. Anh vào vai một thương gia thập niên 1930, tính tình ngạo nghễ, hào sảng, có vợ do Xa Thi Mạn đóng nhưng giữ tình cảm đặc biệt với một kép hát kinh kịch do Doãn Chính đóng. Vào vai này, Huỳnh Hiểu Minh chứng minh sự tiến bộ, diễn có chiều sâu. Tuy nhiên, anh được nhận xét không hợp đóng vai vợ chồng với Xa Thi Mạn.  Huỳnh Hiểu Minh (trái) và Doãn Chính trong phim.

  49 tập phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng đã khép lại vào giữa tuần trước với kết quả rating không cao, hiệu ứng khán giả kém khả quan. Nhà sản xuất Vu Chính viết trên trang cá nhân: "Nói thật lòng, chúng tôi đã cố hết sức. Chẳng qua gần đây có nhiều trai tồi quá. Tin tức sốt dẻo trên mạng đều là nhắc nhở phái nữ cảnh giác. Tôi không dám quảng cáo rầm rộ. Dù sao, bảo vệ phụ nữ vẫn quan trọng nhất".


  Nhà sản xuất Vu Chính (thứ hai từng trái sang) cùng các diễn viên trên trường quay Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

  Lời lẽ của nhà sản xuất nổi tiếng được cho là đổ lỗi bê bối ngoại tình, trác táng của ngôi sao Đài Loan La Chí Tường "chiếm sóng" truyền thông và mạng xã hội, làm công chúng chú ý, giảm bớt lượng quan tâm đối với phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng. La Chí Tường bị bạn gái Châu Dương Thanh tố cáo đời tư thác loạn đúng thởi điểm bộ phim truyền hình Trung Quốc đang chiếu các tập cuối.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com