Ca sĩ Pha Lê tung MV "Dấu chôn tình buồn" đầy tâm sự

"Pha Lê & Men" tập 2 với bài hát "Dấu chôn tình buồn" của nhạc sĩ Quốc Vượng tiếp tục mang tới một sự mới mẻ cho khán giả về giọng hát của ca sĩ Pha Lê. Với bài hát này cô ca sĩ trải lòng mình về những sóng gió đã qua, đối với cô sóng gió như một bài học để lớn lên và trưởng thành, càng nhiều sóng gió càng nhiều bài học, bản thân cũng trưởng thành, vững vàng hơn qua thời gian.


Pha Lê nhận được sự yêu thương của khán giả cả nước với chất giọng trầm ấm và ngọt ngào khi cô trình bày bất cứ sản phẩm âm nhạc nào. Pha Lê là một cái tên luôn đồng hành với các dự án cộng đồng - từ thiện của chính mình đứng ra thực hiện trực tiếp để đến với những mãng đời bất hạnh. Nhưng dấu hỏi cho mọi người yêu mến Pha Lê thì cô ấy sống với tình yêu của mình sẽ như thế nào?.


Dấu hỏi về chuyện tình cảm và các chuyện tình đã qua của mình thì cũng như bao cô gái khác. Chuyện tình yêu của cô cũng có những phút giây thăng hoa rồi sau đó là những câu chuyện tình buồn nhưng điều đó không bao giờ làm Pha Lê gục ngã mà làm cho cô ngày càng trưởng thành cũng như thành công hơn trong cuộc sống. Tác phẩm thứ 2 trong chuỗi dự án "Pha Lê & Men" với ca khúc "Dấu chôn tình buồn" thì cô gái cá tính này lại muốn đồng hành cùng một loại nước uống mà khi càng lâu năm thì càng đọng lại cho người dùng một vị ngọt sau đắng cay đó là Whisky.


Bắt gặp hình ảnh đầy tâm tư của một cô gái muốn kể ra những nỗi buồn của chính mình nhưng như lại muốn giữ lại cho chính mình. Câu hỏi dằn xé mãi cho Pha Lê khi thể hiện ca khúc "Dấu chôn tình buồn" này sẽ đi đến kết thúc hoàn hảo vào thời điểm nào?.


"Vì sao anh đã quên hết nhứng năm tháng..." để mình Pha Lê bước qua sóng gió của cuộc đời. Cô cũng chia sẻ: mình không có đủ trải nghiệm để bước qua nhưng cô nghĩ mình đủ bản lĩnh sau 10 năm lập nghiệp để có thể cùng nhau bước tiếp qua thử thách của cuộc đời.

Hãy cùng đồng hành với dự án "Pha Lê & Men" tập 3 trong thời gian tới.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com