Thân thế bạn trai mới của Emma Watson  Nữ diễn viên 'Harry Potter' Emma Watson đang hẹn hò doanh nhân thành đạt người Mỹ tên Leo Alexander, 30 tuổi.
  Tháng 11 năm ngoái, paparazzi từng bắt gặp Emma Watson ôm hôn một anh chàng bí ẩn bên ngoài quán bánh ở Notting Hill, London. Khi đó, giới thạo tin ở Anh không thể tìm được danh tính của chàng trai này.  Emma Watson hôn bạn trai mới tại London, tháng 10/2019.

  Trang tin Mail Online gần đây đã tìm ra thân thế của bạn trai Emma. Anh chàng tên Leo Alexander, 30 tuổi, doanh nhân ở California. Leo từng làm việc cho một công ty chuyên về cần sa hợp pháp ở Mỹ nhưng chuyển việc từ tháng 6/2019. Anh được miêu tả là một người thông minh và thành đạt.

  Leo có một người anh em sinh đôi tên Archer, một anh trai và hai chị gái. Người chị Daisy 33 tuổi của Leo từng học Đại học Harvard và hiện follow Instagram của Emma Watson.  Leo Alexander - bạn trai hiện tại của Emma Watson.

  Theo nguồn tin, sau khi lộ ảnh hẹn hò với nữ diễn viên Người đẹp và quái thú vào năm ngoái, Leo Alexander đã xóa Instagram và mọi tài khoản mạng xã hội để tránh gây chú ý. Các đồng nghiệp của anh đã rất sốc khi nhìn thấy loạt ảnh trên báo vì Leo hoàn toàn kín tiếng về mối quan hệ với Emma Watson.

  Leo được cho là đã về ra mắt bố mẹ Emma ở London. "Cô ấy đã giới thiệu Leo với gia đình của mình và rất nghiêm túc trong mối quan hệ này", nguồn tin cho hay. Chàng doanh nhân thường xuyên bay tới Anh để gặp gỡ Emma bất chấp khoảng cách xa xôi giữa California và London.

  Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue năm ngoái, Emma Watson thú nhận rằng cô đang hẹn hò và đó không phải là một người nổi tiếng. Trước đây, nữ diễn viên xứ tài năng sương mù từng yêu một số doanh nhân và sinh viên đại học tại Mỹ.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com