Ngô Kinh đi lại khó khăn vì bệnh cũ tái phát

Ngô Kinh di chuyển khó khăn, nặng nề khi xuất hiện một mình ở tiệm massage.
Sáng 27/4, theo Sohu, Ngô Kinh xuất hiện một mình ở cửa tiệm massage. Sau khi xuống xe bus, ngôi sao Lưu lạc địa cầu di chuyển hết sức khó khăn, nặng nề.

"Ngô Kinh bước đi khập khiễng và rõ ràng đang rất đau đớn do chấn thương cũ của anh tái phát", tờ Sohu cho hay.Ngô Kinh bước đi khập khiễng khi xuất hiện ở tiệm massage.

Từ sau ca phẫu thuật đầu gối tháng 10/2018, nam diễn viên Chiến lang nhiều lần xuất hiện với tình trạng tương tự. Gần nhất, tháng 3/2019, ngôi sao 46 tuổi không thể tự di chuyển và phải ngồi xe lăng khi xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh.

Ngô Kinh là minh tinh võ thuật hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ. Việc thường xuyên tham gia các cảnh quay nguy hiểm khiến chấn thương của anh ngày càng nghiêm trọng. Không nhưng vậy, bệnh án trải dài từ thời niên thiếu, nam diễn viên Sát phá lang 2 cũng từng đối mặt giữa sự sống và cái chết.

"Ngô Kinh bộc bạch trong một buổi phỏng vấn rằng bản thân rất hay chấn thương vì luyện tập võ thuật từ nhỏ. Anh đã bị liệt các chi dưới, nhiều lần trải qua thập tử nhất sinh. Anh biết tổn thương của bản thân và cách ứng phó với nỗi đau", trang báo Trung Quốc chia sẻ.

Gặp vô số khó khăn về mặt sức khỏe, nhiều lần chấn thương trên phim trường nhưng Ngô Kinh chưa bao giờ từ bỏ. Tài tử sinh năm 1974 cho rằng khi đã nhận bất cứ vai diễn nào thì phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. "Nếu bạn nghĩ quá nhiều, bạn sẽ không làm được bất cứ điều gì", nam nghệ sĩ tuyên bố.

Hiện tại, Ngô Kinh đã bước qua thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp và không còn đủ sức thực hiện những pha hành động nguy hiểm. Nam diễn viên người Bắc Kinh chọn lui về phía sau màn ảnh, trở thành đạo diễn kiêm nhà đầu tư để tiếp tục phụng sự khán giả.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com