Miley Cyrus úp mở chuyện kết hôn

Nguồn tin tiết lộ giọng ca "Wrecking Ball" tỏ ra cởi mở, sẵn sàng tiến đến hôn nhân nếu bạn trai đồng ý.

Hôm 23/4, theo nguồn tin từ Hollywood Life, Miley Cyrus đã chia sẻ về chuyện hôn nhân. Cụ thể, giọng ca We Can't Stop nói không thể đoán trước được tương lai, nhưng biết đâu việc kết hôn sẽ xảy ra.

"Tuy không biết chuyện tình ngày sau sẽ thế nào, Cyrus vẫn cởi mở với việc sẽ kết hôn lần nữa", nguồn tin khẳng định.

Tuy nhiên, thay vì đính hôn vội vã, hiện tại, cô thoải mái tận hưởng thời gian vui vẻ bên Cody Simpson. Ca sĩ 28 tuổi cho rằng kết hôn là vấn đề khá phức tạp, không giống như hai người yêu và dọn về sống chung.Miley Cyrus và bạn trai kém tuổi ngày càng tình tứ sau khi công khai hẹn hò.

"Cả Cyrus và Simpson không muốn gây áp lực cho nhau", nguồn tin nói thêm.

Hôm 18/4, trên The Sydney Mornig Herald, ca sĩ sinh năm 1997 cởi mở chia sẻ chuyện tình với bạn gái hơn tuổi. Simpson khẳng định người yêu đã tác động tích cực đến đời sống của mình. Cô cũng hỗ trợ bạn trai trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, ca sĩ 9X gọi Miley Cyrus là nguồn cảm hứng.

Song, khi hỏi chuyện kết hôn, Simpson nói mình còn trẻ để thực hiện điều đó. "Tôi tin vào hôn nhân nhưng không nghĩ quá nhiều về nó. Thành thật mà nói, tôi còn quá trẻ để xem xét việc lập gia đình", anh nói.

Trước đó không lâu, nhà thiết kế nhẫn Cort Jewllery chia sẻ Cody Simpson đã đặt nhẫn tặng bạn gái. Nhiều nguồn tin nói Simpson chuẩn bị cầu hôn Miley Cyrus. Tuy nhiên, nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận. Ngôi sao gốc Australia tặng nhẫn cho bạn gái như một món quà kỷ niệm.


Hai người khẳng định chưa vội kết hôn.

Miley Cyrus và Cody Simpson công khai yêu nhau từ tháng 10/2019, sau khi ngôi sao Disney chia tay người tình đồng giới Kaitlynn Carter, ly hôn với tài tử Liam Hemsworth.

Hẹn hò được 6 tháng, cả hai đang tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ của đôi lứa mới yêu. Giọng ca Don't Call Me Angel không ngại chia sẻ ảnh tình tứ với bạn trai kém 5 tuổi lên mạng.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com