Kylie Jenner bị bắt lỗi photoshop  Nữ tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner đăng bức ảnh khoe body trong hồ bơi với thành bể bị bóp méo do lỗi chỉnh sửa.
  Hôm 28/4, Kylie Jenner đăng loạt ảnh bikini nóng bỏng lên Twitter và Instagram hơn 170 triệu người dõi theo. Các fan nhanh chóng phát hiện một trong các bức ảnh đã bị cô photoshop lộ liễu. Ở bức ảnh Kylie đứng tạo dáng trong bể bơi, một đoạn thành bể uốn cong méo mó. Đây có thể là hậu quả của việc người đẹp chỉnh đùi cho thon thả hơn.  Kylie Jenner lộ lỗi photoshop.

  "Kylie, bạn sử dụng photoshop tệ quá!", một fan bình luận. Người khác viết: "Tôi thấy bể bơi bị uốn cong, bạn nên học lại kỹ năng chỉnh sửa ảnh"...

  Cô út nhà Kardashian đọc được những bình luận này và nhanh tay xóa bức ảnh đó. Lát sau, cô thay bức ảnh tương tự nhưng cắt phần bể bơi bị méo đi.


  Kylie chụp loạt ảnh tại biệt thự mới.

  Trước đây Kylie Jenner cũng đã nhiều lần bị fan bắt lỗi photoshop. Việc chỉnh sửa ảnh vụng về và vội vàng đăng lên khi chưa kịp xem kỹ đã khiến người đẹp 9X không ít phen dở khóc dở cười.

  Kylie Jenner gần đây tích cực đăng ảnh tại biệt thự mới mua ở Los Angeles. Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới vừa tậu biệt thự kiểu resort này với giá 36,5 triệu USD. Kylie rủ cô bạn thân tới đây chơi và chụp hàng loạt bộ ảnh check-in quanh nhà mới.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com