Irina Shayk đi chơi đêm với bạn trai mới  Siêu mẫu Irina Shayk liên tục xuất hiện bên doanh nhân đào hoa Vito Scahnabel và ra phố hẹn hò khi New York đang đóng băng vì dịch bệnh.  Irina Shayk và Vito Schabel được trông thấy rời nhà Vito ở New York vào tối 1/4. Siêu mẫu Nga trang điểm, mặc đẹp với set đồ áo choàng, quần da bóng và giầy cao gót.


  Vito cũng chải chuốt cho buổi hẹn hò đêm và có tâm trạng phấn chấn. Doanh nhân 33 tuổi là con trai của họa sĩ danh tiếng Julian Schnabel, hiện làm công việc môi giới, buôn bán tranh. Anh nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ vì từng có mối tình bốn năm với siêu mẫu Heidi Klum (2013 đến 2017) và gần đây qua lại với cô đào Amber Heard.


  Vào buổi sáng, Vito cũng đã lái xe tới nhà Irina Shayk.


  Irina và mẹ cô ra xe Vito đang chờ sẵn.


  Dù New York đang làm tâm điểm của Covid-19 với gần 100.000 người nhiễm, Irina Shayk vẫn không ngại ra đường.


  Người đẹp 34 tuổi lần đầu được trông thấy ở bên Vito Schnabel hôm 28/3. Cả hai đi bộ về căn hộ của Vito, làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Theo Us Weekly, doanh nhân người New York và siêu mẫu nội y quen biết khoảng hai năm nay và gần đây trở nên thân thiết hơn. "Vito luôn si mê Irina Shayk. Anh ấy là người quảng giao, thích ra ngoài đi chơi và vui vẻ", nguồn tin tiết lộ.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com