Vợ chồng Ryan Reynolds ủng hộ 1 triệu USD chống Covid-19  Tài tử Ryan Reynolds và nữ diễn viên Blake Lively ủng hộ khoản tiền lớn cho hai tổ chức từ thiện ở Mỹ và Canada, hỗ trợ đồ ăn cho những người khó khăn trong dịch.

  Blake Lively chia sẻ trên Instagram 26,6 triệu người dõi theo: "Covid-19 đã tác động khủng khiếp tới những người già và các gia đình có thu nhập thấp. Ryan và tôi xin quyên góp 1 triệu USD (23 tỷ đồng) cho hai quỹ Feeding America và Food Banks Canada. Nếu các bạn có thể, những tổ chức này cần sự giúp đỡ của các bạn".  Ryan Reynolds và Blake Lively. Ảnh: AP.

  Nữ diễn viên Gossip Girl động viên mọi người giao lưu, kết nối bằng mạng xã hội để quên đi sự cô đơn khi ở nhà tránh dịch bệnh. Blake cũng kêu gọi những hành động vị tha trong thời gian khó khăn này: "Tất cả chúng ta có thể làm gì đó cho nhau, ngay cả khi đơn giản là ở nhà".

  Ryan Reynolds đăng thông báo tương tự bà xã trên Instagram của anh. Tài tử Deadpool sau đó trêu chọc người bạn thân - nam diễn viên Hugh Jackman - với phong cách hài hước quen thuộc. Anh viết: "Hãy chăm sóc cơ thể và trái tim của các bạn. Và hãy gọi cho ai đó đang phải cách ly và cần kết nối (chẳng hạn Hugh Jackman với số máy 1-555-HUGH)".

  Đại diện của tổ chức từ thiện Feeding America gửi lời cảm ơn vợ chồng Ryan Reynolds thông qua tờ Variety: "Chúng tôi rất cảm kích trước sự ủng hộ vô cùng hào phóng của Ryan Reynolds và Blake Lively cũng như tất cả những khoản quyên góp mà chúng tôi đang nhận được. Mạng lưới Feeding America gồm 200 ngân hàng thực phẩm đang làm việc không mệt mỏi để hỗ trợ, cung cấp bữa ăn cho những người dễ bị tổn hại nhất của chúng ta - trẻ em, người già, các gia đình đang phải vật lộn với tình trạng thiếu thốn lương thực, và các cá nhân phải đối mặt với sự gián đoạn công việc trong khoảng thời gian chưa từng có này. Sự hào phóng giống gia đình Ryan Reynolds đã làm sẽ tạo nên sự khác biệt".

  Tổng thống Trump đã ban bố tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh hôm 13/3. Đến ngày 17/3 tại Mỹ, hơn 4.700 người nhiễm bệnh, trong đó 91 người tử vong. Nhiều nghệ sĩ xác nhận dương tính nCoV như tài tử Avengers Idris Elba, nam diễn viên Games of Throne Kristofer Hivju, Bond girl Định mức khuây khỏa Olga Kurylenko, nữ diễn viên lồng tiếng Fronzen 2 Rachel Matthews, vợ chồng tài tử Tom Hanks...

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com