Thí sinh Mexico đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Bùi Đình Hoài Sa được nhiều người kỳ vọng sẽ tiến sâu trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Tuy nhiên, cô dừng chân ở top 12 với một giải phụ.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) 2020 diễn ra từ ngày 24/2 đến 7/3 tại Thái Lan. Đêm chung kết được tổ chức vào tối 7/3 tại thành phố Pattaya.

Đại diện Việt Nam Bùi Đình Hoài Sa lên đường dự thi từ ngày 22/2 và giành được nhiều thiện cảm của khán giả. Người hâm mộ nước nhà hy vọng Hoài Sa có thể tiến sâu trong đêm chung kết, mang vương miện về cho Việt Nam.

Hoài Sa bước vào vòng trình diễn trang phục dạ hội với vẻ ngoài thu hút, thể hình quyến rũ. Người đẹp lựa chọn bộ váy màu tím với những đường cắt xẻ quyến rũ, kết hợp cùng kiểu tóc vuốt ngược, khoe đường nét khuôn mặt.Hoài Sa lọt vào top 12 với giải phụ Video giới thiệu được yêu thích nhất.

Top 12 được công bố sau màn trình diễn trang phục dạ hội. Hoài Sa được gọi tên cho giải thưởng phụ Video giới thiệu được yêu thích nhất. Với giải này, đại diện Việt Nam giành được một vị trí trong top 12 chung cuộc.

Một số giải thưởng phụ khác cũng được công bố như Người đẹp ảnh, Trang phục dân tộc đẹp nhất, Người đẹp thân thiện...

12 nhan sắc lọt tiếp vào vòng thi áo tắm gồm Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Mexico, Pháp, Australia, Trung Quốc, Lào, Malaysia, Na Uy, Brazil, Đài Loan.

Top 12 tiếp tục xuất hiện trong phần thi áo tắm. Từ đây, 6 thí sinh có phần trình diễn được đánh giá cao nhất sẽ bước vào phần thi ứng xử.

Trong phần thi này, Hoài Sa được đánh giá là tự tin. Cô sải bước trong bộ swimsuit màu xanh lá cây, khoe hình thể thanh mảnh. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, giọng ca 29 tuổi đã dừng chân ở top 12.

Mexico, Philippines, Thái Lan, Pháp, Úc và Brazil là những người đẹp được gọi tên vào vòng ứng xử. Từ đây, ban giám khảo sẽ chọn ra 3 người đẹp xuất sắc để trao vương miện.

Top 3 được lựa chọn ra gồm Mexico, Thái Lan và Brazil. Kết quả chung cuộc, thí sinh đến từ Mexico - Valentina Fluchaire - giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.


Thí sinh Mexico đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Kết quả cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020:

- Hoa hậu: Mexico

- Á hậu 1: Thái Lan

- Á hậu 2: Brazil- Trang phục dân tộc đẹp nhất: Malaysia

- Người đẹp thân thiện: Indonesia

- Người đẹp ảnh: Philippines

- Trang phục dạ hội đẹp nhất: Mexico

- Video giới thiệu được yêu thích nhất: Việt Nam

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com