"Thánh chế" Hồ Minh Tài ra mắt MV về nước ngập mặn

Trong tình cảnh cả thế giới đang đối mặt với những thách thức ngày càng lớn, khu vực ĐBSCL, miền Tây Nam Bộ lại đang phải chống chọi với hạn hán và nước mặn xâm lấn vào sâu trong đất liền. Chia sẻ cùng bà con khi hạ nguồn thiếu nước, hạ du bị xâm nhập mặn trước cả mùa khô, "Thánh chế" tặng bà con một MV đầy cảm xúc.
"Thương Hạn Hán Miền Tây" là bản nhạc chế nóng hổi và đầy cảm xúc "Thánh chế" Hồ Minh Tài hát tặng bà con miền Tây Nam Bộ đang bị hạn hán và xâm nhập mặn.


"Thánh chế" Hồ Minh Tài - một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng, nhất là những MV nhạc chế đầy cảm xúc, xứng với cái tên là "thánh chế", đồng thời cũng là một con người đầy tình nghĩa khi từng quyên góp, ủng hộ bà con miền Trung vượt qua những mùa mưa bão, giờ lại động viên đồng bào miền Tây Nam Bộ "Thương Hạn Hán Miền Tây".

Chia sẻ trên trang cá nhân, "Thánh chế" Hồ Minh Tài cho biết, MV từ sáng tác đến thu âm, quay và dựng tất cả được hoàn thành trong 24 giờ đồng hồ. Quay tới đâu dựng tới đó.


"Thánh chế" Hồ Minh Tài

Vươn lên từ một anh chàng với cuộc sống chồng chất khó khăn, "Thánh chế" Hồ Minh Tài trở thành một gương mặt được dân mạng yêu mến bởi những ca khúc nhạc chế đầy ý nghĩa, cái tên "Thánh chế" được cộng đồng mạng nhắc đến rất nhiều khi cái duyên, cái nợ và giờ, guồng quay của showbiz đã cuốn "Thánh chế" theo như là cái nghiệp.


Rất mong mọi người chia sẻ và ủng hộ cho bà con miền Tây, "chung tay cùng giúp người miền Tây".

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com