Selena Gomez đang chữa lành vết thương sau khi chia tay Justin Bieber

Nữ ca sĩ đã chia tay giọng ca "As Long As You Love Me" vào năm 2018. Đến nay, cô vẫn tìm cách chữa lành những tổn thương sau đổ vỡ trong quá khứ.

Một nguồn tin chia sẻ với Us Weekly rằng Selena đang tập trung chăm sóc sức khỏe, tinh thần và sự nghiệp âm nhạc. “Selena cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm vì chia sẻ được quan điểm của mình về mối tình trong quá khứ. Cô ấy cảm thấy bình yên khi đã đặt dấu chấm hết để kết thúc chương sách với Justin Bieber", nguồn tin nói.

Người này còn tiết lộ: “Selena cũng thích việc nói lên sự thật thông qua nghệ thuật và cách riêng của cô ấy. Phải mất một thời gian dài bị dằn vặt, cô ấy mới có thể để sức khỏe, tinh thần và cảm xúc trở lại như xưa”.Selena Gomez và Justin Bieber thời còn mặn nồng.

Theo nguồn tin, giọng ca Rare không tìm kiếm bạn trai ngay bây giờ. Gomez vẫn đang cố gắng chữa lành trái tim và tâm hồn sau những đổ vỡ và ồn ào với Justin Bieber.

“Nếu bây giờ cô ấy hẹn hò thì chàng trai đó cần phải có những tố chất gì đó để giúp mối quan hệ của hai người phát triển tốt, đầy tình yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau", nguồn tin cho biết.

Trả lời phỏng vấn với trang NPR, Selena Gomez từng thừa nhận ca khúc Lose You to Love Me thực chất nói về Justin Bieber. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy nghi ngờ mình là nạn nhân bị lạm dụng tình cảm khi họ còn bên nhau.


Mối tình của cặp sao từng được khán giả ủng hộ.

“Tôi nghĩ rằng việc bị lạm dụng tình cảm là điều tôi phải tìm hiểu khi trưởng thành. Và tôi đã hiểu được những quyết định mình đưa ra là đúng đắn. Chắc chắn một điều, tôi sẽ không dành phần đời còn lại của mình để nói về những điều này. Tôi thực sự tự hào rằng mình đã mạnh mẽ và vượt qua giai đoạn khó khăn đó”, chủ nhân hit Bad Liar cho biết.

Mối tình của Selena Gomez và Justin Bieber từng một thời làm fan đứng ngồi không yên vì quá ngọt ngào. Cặp sao bước vào cuộc đời của nhau khi còn là những ngôi sao tuổi teen, yêu nhau vào năm 2010 và công khai một năm sau đó. Từ đó, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện. Đến đầu năm 2018, cả hai chia tay nhau gây nhiều nuối tiếc.

Hiện, Justin Bieber hạnh phúc bên vợ Hailey, còn Selena Gomez vẫn đơn độc, tìm cách hàn gắn những mảnh vỡ trong tim mình.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com