Phạm Băng Băng 7 ngày không gội đầu  Ngôi sao Trung Quốc Phạm Băng Băng đăng tải một đoạn video tiết lộ rằng cô đã một tuần không gội đầu.
  Phạm Băng Băng viết trên trang cá nhân: "Đã 7 ngày rồi tôi không gội đầu, và tôi nghĩ mình còn có thể chịu được lâu hơn chút nữa".

  Trong video, Băng Băng khoe mái tóc dài với phần ngọn tóc vẫn khô, mượt, trong khi đỉnh đầu bắt đầu bết dính hơn. Nữ diễn viên không tiết lộ vì sao cô không gội đầu, nhưng nhiều fan giải thích rằng đây là thử thách mà Băng Băng tham gia, để có mái tóc đẹp hơn. Nhiều nghệ sĩ, beauty blogger từng tham gia thử thách 7 ngày này để có mái tóc bóng, khỏe nhờ không sử dụng các loại hóa chất trên sợi tóc.  Phạm Băng Băng khoe mái tóc 7 ngày không gội.

  Giống như nhiều ngôi sao khác, thời gian này, Phạm Băng Băng ở nhà để tránh Covid-19. Nữ diễn viên chăm chỉ tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Mỗi ngày, cô chia sẻ video mình làm đẹp, thậm chí là những khoảnh khắc làm điệu trước ống kính.

  Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Năm 2017, cô bị buộc tội trốn thuế, phải dừng hoạt động nghệ thuật, đền bù hơn một trăm triệu USD để thoát án tù. Sau scandal, sự nghiệp của cô tụt dốc. Cô đang nỗ lực gây dựng lại tên tuổi.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com