Pha Lê khoe bạn trai mới trong buổi họp báo


Pha Lê - một cô ca sĩ đầy bản lĩnh và có chút "nổi loạn" trong từng suy nghĩ của mình khi cô va chạm đến một vấn đề nào mà mình cảm thấy đó là bức xúc hay cần lên tiếng để bảo vệ bản thân - mọi người xung quanh. Nhưng tất cả là cá tính khi bạn tiếp xúc cũng như đã tạo nên một cô ca sĩ mang tên Pha Lê không lẫn vào ai được.Sau 10 năm hoạt động của mình, Pha Lê muốn ghi lại chặng đường làm nghề của mình có những thăng trầm mà những điều đó đã làm nên một "Cô Nê" ngày càng mặn mà hơn trong con đường làm nghề hay có thể nói Pha Lê đã trưởng thành như một viên pha lê qua thời gian gọt dũa của cuộc sống. Chính Pha Lê vẫn mong muốn mình mãi là pha lê, mà pha lê thì sao? Câu hỏi đã được Pha Lê và ekip đặt ra rất nhiều cho dự án của mình khi quyết định thực hiện chuỗi series MV "Pha Lê & Men".


Bạn trai người Hàn Quốc của Pha Lê

Hé lộ về dự án này thì chính cô ca sĩ Pha Lê đã bộc bạch: Tìm cho mình một dự án thực hiện một sản phẩm âm nhạc đã khó vậy mà chính mình lại đặt ra cho mình một chuỗi dự án gồm 5 sản phẩm, mỗi sản phẩm gắn với chính cuộc đời của Pha Lê qua từng giai đoạn cuộc sống. Pha Lê không bao giờ dùng cuộc sống cá nhân đế tạo nên một câu chuyện mà Pha Lê đang muốn tìm được sự đồng cảm trong từng sản phẩm - giống như từng bước đi của chính bản thân - học cho mình những tâm sự hay lời khuyên nào. Nhưng rồi tất cả đều chỉ là kỷ niệm khi Pha Lê bắt đầu câu chuyện của mình bằng tình yêu đầu đời và nhiều câu chuyện đầy "bất ngờ rất Pha Lê" trong chuỗi dự án này sẽ được bật mí.


Nói về tình yêu đầu đời, không một ai chưa có cảm giác đó dù bạn là ai thì tình yêu luôn được chúng ta xem là đẹp nhất. Pha Lê lựa cho mình một nỗi niềm riêng đầu tiên với vị chát của rượu vang như chính chuyện tình của mình.

Thể hiện ca khúc "Khi nào anh mới biết", một lần nữa giọng ca đầy “vị đời” lại chinh phục người nghe sẽ chính thức cảm nhận một Pha Lê đầy cảm xúc và chất giọng đầy lãng mạn với các ca từ của ca khúc một lần với "tổn thương tình yêu đầu tiên của Pha Lê đã gặp trong cuộc sống của mình". Như hòa vào nhau không có khoảng cách về không gian và thời gian, Pha Lê đã khẳng định "không có tổn thương nào là mãi mãi hãy chia sẻ để bước qua và nhìn nhận cuộc sống này còn nhiều điều cho tình yêu”.

Pha Lê tiết lộ một bí mật đầy cảm xúc

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy là người giúp ca sĩ Pha Lê lựa chọn chủ đề và các ca khúc phù hợp cũng chia sẻ: "Pha Lê là một cô ca sĩ có cá tính rất mạnh, nên bài hát khi vào tay Pha Lê phải thật mạnh mẽ cũng như mang đầy nữ tính. Vì Pha Lê cần một màu sắc riêng mà tình yêu là nội dung chính của chuỗi series của cô. Chính Huy cũng đã đổ hết tâm sức để lựa chọn cùng ekip có những điểm hay nhất dành cho cô ca sĩ cá tính này".


Ca sỹ Nam Cường đến chúc mừng Pha Lê

Bắt đầu với tình yêu hay được nói “Khi nào anh mới biết” hòa với những cung bậc của chuyện tình đầu đời có giúp cho Pha Lê có thêm những gia vị mới trong những cuộc tình mới hay không? Để bước qua một nỗi đau thì chắc là không ai có thể làm được dễ dàng nhưng khi chúng ta chia sẻ thì nỗi buồn sẽ nhẹ nhàng với cánh cửa trái tim được mở ra, cháy với tình yêu mới và tha thiết như chưa một lần yêu thì Pha Lê khẳng định sẽ khác.

Hãy chờ đón câu chuyện khác của Pha Lê trong series "Pha Lê & Men" được phát hành hàng tuần. Câu chuyện tiếp theo với ca khúc nào được Pha Lê lựa chọn - một bí mật đầy cảm xúc nhé!

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com