Madonna chống gậy, nắm tay bạn trai kém 36 tuổi

Giọng ca "Like A Prayer" được người tình kém 36 tuổi hộ tống sau đêm diễn ở Paris (Pháp) hôm 29/2. Cô chống gậy, nắm chặt tay bạn trai.
Hôm 29/2, Madonna vừa có show diễn tại nhà hát Le Grand Rex (Paris, Pháp). Đây là một trong số những buổi biểu diễn nằm trong tour Madame X của ngôi sao nhạc pop. Cô vừa trải qua hơn hai tiếng "cháy" hết mình với âm nhạc. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ phải ngồi ghế vì chấn thương đầu gối.Madonna chống gậy, nắm chặt bạn trai kém 36 tuổi.

Sau đêm diễn, Madonna nhanh chóng rời khỏi nhà hát. Tháp tùng nữ ca sĩ là bạn trai kém 36 tuổi - Ahlamalik Williams. Nữ ca sĩ nổi bật với áo khoác và nhiều phụ kiện đến từ thương hiệu Versace. Cô chống gậy, nắm chặt tay người tình trước khi bước lên xe hơi. Bộ đôi rạng rỡ và không ngại thể hiện cử chỉ tình cảm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trước đó, trong buổi biểu diễn tại London Palladi hôm 6/2, bạn trai Ahlamalik Williams cũng hộ tống nữ ca sĩ. Vào cuối năm 2019, Madonna bị ngã khi đang biểu diễn trên sân khấu. Thời gian qua, cô đều phải làm vật lý trị liệu 6 tiếng trước và sau show để phục hồi chấn thương ở chân.

Madonna công khai mối quan hệ với vũ công Ahlamalik Williams sau thời gian dài hẹn hò. Dù hơn bạn trai rất nhiều tuổi nhưng Madonna tỏ ra nghiêm túc với mối quan hệ này. Nữ ca sĩ đã đến ra mắt bố mẹ Ahlamalik (cả hai đều ít tuổi hơn Madonna) và mời họ đến dự đêm nhạc của cô.


Ngôi sao nhạc pop tỏ ra nghiêm túc trong mối quan hệ với vũ công kém tuổi.

Ông Drue, bố của bạn trai Madonna tiết lộ: “Cô ấy yêu con trai tôi vô điều kiện. Tình yêu thực sự không phân biệt tuổi tác. Ahlamalik đang sống cuộc sống đầy đam mê và tôi thấy mừng cho thằng bé”.

Ahlamalik chỉ kém con gái đầu lòng của Madonna 2 tuổi. Các con của nữ ca sĩ rất thân thiết với người tình của mẹ. Đang chịu đau đớn vì hai vết thương gặp phải khi đang biểu diễn gần đây nhưng Madonna cho biết cô vẫn cảm thấy rất tuyệt vời khi được nghỉ ngơi cùng gia đình.

Trước Akhkamalik Williams, Madonna có tình sử hẹn hò không ít trai trẻ. Giọng ca 4 Minutes từng qua lại với vũ công Brahim Zaibat (33 tuổi), Timor Steffens (32 tuổi), Kevin Sampaio (33 tuổi)...

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com