Hoa hậu Trái Đất 2013 nghiện rượu và ma túy

Alyz Henrich thừa nhận đã lạm dụng rượu và ma túy trong suốt quá trình đương nhiệm Hoa hậu Trái Đất 2013.
Theo tờ El Farandi, trong talk show mới đây, Alyz Henrich - Hoa hậu Trái Đất 2013 - thừa nhận từng nghiện rượu và ma túy. Tiết lộ của cô khiến khán giả lẫn những người có mặt trong trường quay ngỡ ngàng.

Người đẹp Venezuela kể cô bị trầm cảm, lo lắng suốt quá trình đương nhiệm hoa hậu. Chính vì vậy, cô tìm tới rượu và ma túy như một cách giải tỏa căng thẳng. "Thực sự tôi không muốn thắng cuộc thi đó. Tôi đã quá mệt mỏi", cô bộc bạch.


Sắc vóc gợi cảm hiện tại của Miss Earth 2013.

Ngoài ra, Henrich còn trải lòng về khoảng thời gian sống một mình ở thành phố New York (Mỹ). Khi ấy cô không có người thân bên cạnh, tiền không nhiều. 9X nhớ lại: "Có một lần tôi phải đi bộ hơn 2 tiếng đồng hồ để về nhà vì không đủ tiền đi tàu điện ngầm. Mỗi lượt đi phải mất 2,75 USD".

Alyz Henrich cũng nói rằng cô "mệt mỏi đến mức tưởng mình đã chết tại bệnh viện sau khi bị người khác bỏ rơi". Ở nơi đó, cô trải qua 3 ngày hôn mê sau khi lên cơn nghiện. Đó cũng là lúc cô chấp nhận sự giúp đỡ của cơ quan y tế.

Sau khi nghe câu chuyện của Henrich, người hâm mộ sắc đẹp tỏ ra cảm thông hơn là chỉ trích. Các fan cũng mừng khi cuối cùng hoa hậu cũng chiến thắng bản thân mình.

Alyz Sabimar Henrich Ocando sinh năm 1990. Cô là người mẫu, nhà môi trường học và nữ hoàng sắc đẹp của Venezuela. Năm 2013, cô trở thành Hoa hậu Trái Đất trong sự thuyết phục tuyệt đối của khán giả. Thời điểm đăng quang, người đẹp cao 1,76 m, số đo ba vòng 90-60-92.

Henrich sở hữu nụ cười rực rỡ, thân hình nóng bỏng và từng là một người mẫu sáng giá tại quê nhà. Từ năm 2016, Henrich đảm nhận vị trí giám đốc quốc gia Miss Earth Venezuela, tuy nhiên cô đã nhanh chóng rời khỏi tổ chức này.


Alyz Henrich trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2013.

Cuộc sống của 9X vài năm trở lại đây kín đáo hơn, cô cũng không nhẵn mặt trên truyền thông. Tham gia talk show mới đây là lần hiếm hoi Henrich mở lòng với báo chí.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com