Con gái Steven Spielberg bị bắt vì ẩu đả với bạn trai

Sau khi tuyên bố theo đuổi nghề diễn viên khiêu dâm, con gái nuôi của Steven Spielberg tiếp tục khiến cha xấu hổ khi bị bắt vì ẩu đả với bạn trai.
Con gái nuôi của đạo diễn Steven Spielberg - Mikaela - vừa bị bắt sau khi ẩu đả với bạn trai tại một quán bar ở Columbia.

Theo People, cô gái 23 tuổi bị bắt vào sáng thứ 7 và được đưa vào trại tạm giam Hill ở Tennessee.

Hãng tin địa phương WZTV cho biết vụ ẩu đả nổ ra sau khi Mikaela và bạn trai Chuck Pankow rời khỏi một quán bar vào lúc 4 giờ sáng. Theo báo cáo của cảnh sát, Chuck được cho là đã bình luận thô lỗ về Steven Spielberg. Việc này khiến Mikaela tức giận.Con gái nuôi của Steven Spielberg bị bắt sau khi ẩu đả với bạn trai (ngoài cùng bên phải).

Cảnh sát không tiết lộ chi tiết về vết thương và hung khí Mikaela đã sử dụng để đánh Pankow. Tuy nhiên, hãng WZTV cho hay có thể nhìn rõ các vết thương, vệt máu khô và vết hằn để lại trên tay bạn trai cô.

Sau nhiều lần thẩm vấn và lấy lời khai, cảnh sát địa phương cho biết chính con gái nuôi của Spielberg là người gây ra xô xát trước. Chuck Pankow từ chối truy tố bạn gái. Trả lời Fox News, Pankow khẳng định mọi việc chỉ xuất phát từ hiểu lầm nhỏ.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn quyết định truy tố con gái nuôi của Steven Spielberg vì tội ẩu đả, gây thương tích. Nhiều người cho rằng Mikaela đang làm hỏng danh tiếng của đạo diễn nổi tiếng.

Trước đó, Mikaela từng khiến Steven Spielberg cảm thấy xấu hổ khi tuyên bố trở thành diễn viên phim khiêu dâm. Cô còn là vũ công tại một câu lạc bộ múa thoát y.


Con gái nuôi của Spielberg tuyên bố theo đuổi nghề diễn phim khiêu dâm.

Trả lời về thái độ của cha mẹ, Mikaela tự tin rằng cả Steven Spielberg và vợ - Kate Capshaw - đều ủng hộ quyết định theo đuổi ngành công nghiệp phim người lớn của mình. "Với họ, sự an toàn của tôi là trên hết. Tôi không muốn làm tổn thương bất kỳ ai khi lựa chọn công việc này. Trái lại, tôi chỉ học cách yêu thương cơ thể mình", cô nói.

Steven Spielberg sinh năm 1946. Ông được nhiều người coi là người tiên phong của kỷ nguyên điện ảnh mới và là một trong những đạo diễn, nhà sản xuất điện ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử. Một số tác phẩm tiêu biểu của Spielberg có thể kể đến Hàm cá mập, Công viên kỷ Jura 3, E.T...

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com