Bé trai đóng con gái Kim Tae Hee  Sau mấy tập đầu của 'Hi Bye, Mama', cậu bé Seo Woo Jin được yêu thích bởi diễn xuất thông minh khi hóa thân thành bé gái.


  Seo Woo Jin vào vai Woo Jin, đứa con gái chưa từng biết mặt mẹ của Yu Ri (Kim Tae Hee đóng). Sau khi qua đời, hồn ma Yu Ri luôn đi theo Woo Jin, vô tình khiến cô bé có khả năng tiếp xúc với người cõi âm. Sau này, Yu Ri trở lại trần gian trong 49 ngày để bảo vệ con.


  Gây bất ngờ vì là bé trai đóng vai con gái, sao nhí Seo Woo Jin chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, diễn xuất giàu cảm xúc. Có rất ít thoại, cậu bé biểu lộ cảm xúc tròn đầy qua ánh mắt, nụ cười và vẻ mặt, diễn thuyết phục ở những cảnh đứng chung khung hình với "mẹ Kim Tae Hee" nhưng bé Seo Woo không nhìn thấy mẹ.


  Sau hai tập đầu của phim, Seo Woo Jin được báo chí Hàn Quốc ca ngợi là một trong các yếu tố khiến phim Hi Bye, Mama trở nên đáng xem. Nhờ phim này, cậu bé được trang thông tin phim Hàn Asian Wiki mở trang lý lịch cá nhân. Thông tin về bé cũng được đăng tải và tìm kiếm nhiều trên mạng.


  Lý giải về việc chọn một bé trai đóng vai con gái, đại diện nhà đài tvN cho hay, Seo Woo Jin có gương mặt hao hao Kim Tae Hee, phù hợp vào vai mẹ con. Hơn nữa, cậu bé diễn xuất thông minh, đáp ứng yêu cầu của đạo diễn.


  Seo Woo Jin sinh năm 2015, bén duyên với diễn xuất từ khi hai tuổi. Phim đầu tiên bé xuất hiện là Go Back Couple do Jang Nara đóng chính.


  Seo Woo trong Hi Bye, Mama là vai nhiều đất diễn nhất của diễn viên nhí.


  Lên phim ít nói nhưng ở hậu trường, Seo Woo Jin khá hiếu động và lém lỉnh.


  Đến nay, em đã góp mặt trong bảy phim và hai show truyền hình. Ngoài diễn xuất, cậu bé còn làm người mẫu nhí.


  Seo Woo Jin mặc bảnh bao ngoài đời.

  theo Ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com