Đại Nghĩa xuất hiện đầy bất ngờ chiếm trọn Spotlight tập 5 Tô An Ký


Với tập 5 của “Tô An Ký” vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả của phim. Sự xuất hiện của BB Trần từ đầu đã bắt đầu với “miếng lật” bí ẩn đầu tiên của bộ phim khi anh là nhân vật bắt cóc Tô Lâm với mục đích gi?Nhân vật chiếm trọn spotlight của tập 5 đã được xác định từ đầu là Đại Nghĩa, nhân vật của Đại Nghĩa thủ vai đã tạo cho người xem rất nhiều niềm vui cùng cảm xúc mà anh mang tới cho người xem.

Vũ đạo - biên đạo trên sân khấu là sở trường của Tô An, chiêu thức này đã làm vỡ tung sân khấu khi những màn vũ đạo tuyệt đẹp được tung ra trên sân khấu. Sản phẩm web drama dựng trên sân khấu thực là điều khó nhất cho ekip đoàn phim nhưng tất cả đều không làm khó cho Tô An cộng với sự cộng hưởng khi Đại Nghĩa và Trác Thuý Miêu đã giúp Tô Lâm thăng hoa trong tiết mục đinh nhất của tập 5.


Nhưng các nút thắt không dừng lại ở đấy khi Hải Triều xuất hiện đã tung vũ đạo để cạnh tranh với Tô An. Câu chuyện cạnh tranh và ganh ghét trong nghề một lần nữa được lồng ghép vào để người xem có thể nhìn thấy những góc khuất của showbiz không như hào hoa của nó.

Với lần xuất hiện đặc biệt ở tập 5 với màn vũ đạo tuyệt vời khi nhận được sự tán thưởng từ Đại Nghĩa và Trác Thuý Miêu đã sẽ là một bí mật từ 2 nhân vật này. Tô An lại chinh phục tất cả mọi người khi đón nhận nhân vật của mình.


Câu chuyện sẽ có được những lý giải ở những nhân vật “xuyên không” sẽ như thế nào mà họ tạo ra những dấu chấm hỏi cho người xem ở những phần tiếp theo.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com