Vợ cũ tiết lộ đã cứu Michael Jackson khỏi cáo buộc quấy rối trẻ em

Trong một cuộc phỏng vấn, vợ cũ của Michael Jackson cho rằng cô đã cứu Michael Jackson khỏi cáo buộc lạm dụng trẻ em.
Hôm 21/2, Mirror đăng tải video phỏng vấn cũ vừa được tìm lại của Lisa Marie Presley. Trong đó, vợ cũ Michael Jackson nói rằng cô là người đã cứu ông hoàng nhạc pop khỏi cáo buộc lạm dụng tình dục với trẻ em.

Vợ cũ Jackson tiết lộ lần đầu giọng ca Billie Jean liên lạc với cô là khi họ còn rất trẻ. Thời điểm đó, cô đang qua lại với Daniel Keough – người chồng đầu tiên của cô. Lúc đó, Lisa Marie Presley nói rằng cô không có hứng thú với Jackson. Sau đó, họ kết nối lại qua một người bạn chung.Michael Jackson và Lisa Marie Presley thành vợ chồng từ năm 1994 đến 1996.

Chia sẻ với tạp chí Rolling Stone, con gái Elvis Presley thừa nhận bị rung động khi trò chuyện với Michael Jackson. Cô cảm thấy vui vẻ khi trò chuyện cùng người đàn ông này. “Tôi nghĩ rằng người này thật thú vị và bí ẩn. Tôi bị thu hút bởi tính cách chân thật của anh ấy”, Lisa Marie Presley nói về cảm nhận của mình với Jackson.

Sau đó không lâu, Michael Jackson bị cáo cuộc lạm dụng tình dục trẻ em. Nghệ sĩ quá cố thuyết phục Presley rằng anh bị tống tiền và thực tế không có cơ sở để chứng minh điều đó. Nữ ca sĩ sinh năm 1968 tin tưởng hoàn toàn vào người đàn ông của mình: “Lúc đó tôi hết lòng tin tưởng Michael, lý lẽ anh ấy đưa ra quá thuyết phục. Tôi không biết nữa, tôi tin tất cả những gì anh ấy nói”.

Cô nói rằng hiếm có ai nhìn thấy con người thật của Michael Jackson và anh luôn giữ cho mình một hình tượng nhất định. “Khi bạn tiếp xúc với anh ấy, bạn sẽ nhận ra Michael chỉ là một tên ngốc. Con người thật của anh ấy không giống như những gì bạn thấy bên ngoài”, Lisa Marie Presley chia sẻ.


Cả hai được khen ngợi đẹp đôi trong khoảng thời gian bên nhau.

Lisa Marie Presley kết hôn với Michael Jackson vào năm 1994, khi nghệ sĩ đang vướng cáo buộc của Jordan Chandler về lạm dụng tình dục. Hai bên sau đó thỏa thuận giải quyết ngoài tòa án.

Presley cho biết lúc đó cô nghĩ rằng mình sẽ là người giúp Jackson vượt qua chuyện này. Cô nhớ lại: “Tôi thấy những gì anh ấy làm như từ thiện, chăm sóc trẻ em đều rất tuyệt vời. Trong đầu tôi lóe lên ý tưởng rằng tôi có thể cứu anh ấy và chúng tôi cùng nhau cứu thế giới”.

Nhưng đến năm 1996, Lisa Marie Presley và Michael Jackson ly hôn vì không thể hòa hợp trong đời sống vợ chồng. Và cô khẳng định chưa bao giờ nhìn thấy chồng cũ lạm dụng trẻ em.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com