Uyên Thảo gây bất ngờ với MV mới


Vừa tung bản cover "Độ Ta Không Độ Nàng" của diễn viên Uyên Thảo, rất nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ cảm thấy thích thú với MV mới. Ngoài hình ảnh quay đẹp, ngôi sao kịch Trong nhà ngoài phố còn sở hữu chất giọng rất ấn tượng. Nhiều người còn khen, cô hát hay như ca sĩ chuyên nghiệp."Độ ta không độ nàng" là bài hát gây bão trên các trang mạng xã hội và các trang nghe nhạc trực tuyến thời gian vừa qua. Ở Trung Quốc, bài hát đã gây nên cơn sốt cover cho cộng đồng mạng xứ Trung. Và sang đến Việt Nam, không ít nghệ sĩ Việt cũng đã hát lại ca khúc này.


Với chất giọng ấn tượng, "ca sĩ" Uyên Thảo tiếp tục "đốt cháy đam mê", để khám phá bản thân.

Khi ra mắt bản MV cover pha lẫn giữa tiếng Trung/tiếng Việt rõ ràng, với phát âm tiếng Hoa chuẩn xác, giọng hát trong trẻo, "ca sĩ" Uyên Thảo đã để lại ấn tượng khi hoàn thành "Độ Ta Không Độ Nàng" dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Thế Anh Step, cùng hỗ trợ của Tuyên Chính (Nhạc Hoa lời Việt) và vũ đoàn Gió Việt.

Uyên Thảo là một trong những nghệ sĩ có điều kiện kinh tế vững chắc. Cô sở hữu nhiều bất động sản tại TP HCM. Chị từng "tiết lộ", ngoài thu nhập của nghề diễn viên, nghề tay trái của mình là kinh doanh bất động sản.

Thế Anh

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com