Tình cũ tỷ phú Hong Kong đổi tên  Lữ Lệ Quân, người tình từng 12 năm gắn bó với thương gia Lưu Loan Hùng, hiện đổi tên thành Lữ Bội Lâm.

  Tờ QQ đưa tin, Lữ Lệ Quân - "vợ hai" của tỷ phú Lưu Loan Hùng gần đây đã nộp đơn đổi tên thành công. Chọn lựa này của cô được cho là nhằm không còn bất cứ liên quan nào tới người chồng cũ Lưu Loan Hùng, đồng thời cho các con một cuộc sống yên ổn, tránh bị chú ý.  Lữ Lệ Quân và ông Lưu Loan Hùng khi còn chung sống.

  Năm 2014, Lưu Loan Hùng và Lữ Lệ Quân chính thức chia tay, sau thời gian dài trục trặc. Nguyên nhân của điều này được cho là vì tỷ phú họ Lưu gắn bó với phóng viên Trần Khải Vận, rũ bỏ Lệ Quân. Mối quan hệ kết thúc, Lệ Quân sống rất kín tiếng, gần như không bao giờ lộ diện trên mặt báo.

  Theo tờ QQ, Lữ Lệ Quân là người phụ nữ thông minh, sắc sảo nhất trong số 3 người phụ nữ gắn bó cuộc đời mình với tỷ phú Lưu Loan Hùng. Nếu bà Bảo Vịnh Cầm - vợ đầu tiên của ông Lưu được cho là người phụ nữ chịu thương chịu khó, cùng ông xây dựng gia sản tỷ USD, thì Lệ Quân được đánh giá là sắc sảo. Trong hơn 12 năm đồng hành với vị tỷ phú, cô học hỏi được nhiều bí quyết kinh doanh, đồng thời âm thầm vun vén tài sản cho riêng mình.

  Khôn ngoan nhưng Lữ Lệ Quân bị cho là "không biết làm hài lòng Lưu Loan Hùng", có dấu hiệu vượt mặt người tình để chiếm tài sản. Không giống như Trần Khải Vận "ngoan ngoãn, biết nghe lời", Lữ Lệ Quân bị chính ông Lưu đánh giá là người mưu mô, tham vọng. Nhờ sử dụng nguồn tiền của Lưu Loan Hùng lẫn danh tiếng "vợ hai của tỷ phú", Lệ Quân kinh doanh thành công, có sự nghiệp riêng vững chãi.

  Theo QQ, ông Lưu Loan Hùng thay đổi quan điểm về Lệ Quân sau khi chứng kiến cô từng bước phát triển sự nghiệp. Ông lo sợ "nuôi hổ trong nhà" nên quyết định cắt đứt với cô. Giai đoạn sau khi ông Lưu ghép thận thành công, ông công khai việc chia tay Lệ Quân trên các mặt báo, tố cáo cô không quan tâm đến mình mà chỉ dòm ngó tiền bạc, mưu mô tài sản. Hiện tại, ông Lưu chia phần lớn tài sản cho vợ ba Trần Khải Vận đứng tên. Vợ hai Lệ Quân không được chia bất cứ tài sản nào. Tên con chung của họ cũng bị xóa trong di chúc. Trong "cuộc chiến" này, Lệ Quân bị chế giễu là thất bại trước vợ ba của tỷ phú. Trần Khải Vận - vợ ba của Lưu Loan Hùng nắm giữ tài sản ước tính 9 tỷ USD, và hiện là người phụ nữ giàu nhất Hong Kong.


  Lữ Lệ Quân được đánh giá là người phụ nữ nhiều tham vọng.

  Mặc dù ra đi, chịu tiếng là kẻ thua cuộc sau 12 năm làm vợ, làm mẹ nhưng không danh phận trong nhà họ Lưu, Lữ Lệ Quân không "trắng tay". Theo ông Lưu Loan Hùng tuyên bố năm 2014, tài sản mà Lữ Lệ Quân nắm giữ là hàng tỷ USD. Ông còn nhận định : "Người phụ nữ này đã siêu giàu rồi, tôi không cần phải hỗ trợ tài chính thêm nữa mà vẫn có thể có một cuộc sống sung túc".

  Dứt khỏi người đàn ông giàu có, Lữ Lệ Quân lập tức tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh của riêng mình ở các địa hạt tài chính, chứng khoán, bất động sản... Hai con chung của họ (con gái 17 tuổi, con trai 9 tuổi), hiện đều do Lệ Quân nuôi dưỡng.


  Ông Lưu Loan Hùng và vợ ba Trần Khải Vận.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com