Song Hye Kyo ủng hộ nhân dân vùng dịch Vũ Hán

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải video có dòng chữ "Love for Wuhan" (Tình yêu dành cho Vũ Hán). Động thái ủng hộ nhân dân vùng dịch của cô nhận nhiều sự chú ý.

Trên trang cá nhân, Song Hye Kyo chia sẻ đoạn video ngắn nhằm ủng hộ người dân vùng tâm dịch Vũ Hán. Cụ thể, video do nữ diễn viên đăng tải có dòng chữ "Love for human" (Tình yêu dành cho nhân loại). Sau đó, chữ "human" sẽ được đảo ngược để trở thành "Wuhan" (Vũ Hán).

Thông điệp "Love for human - Love for Wuhan" của nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nam diễn viên Yoo Ah In - người bạn thân thiết của Song Hye Kyo - cũng chia sẻ video này lên trang cá nhân. "Chúng ta là nhân loại, chúng ta là trái đất, chúng ta là một", Yoo Ah In viết.Song Hye Kyo và Yoo Ah In cùng chia sẻ đoạn video kêu gọi sự ủng hộ với người dân Vũ Hán (Trung Quốc).

Dịch viêm phổi do virus corona đang gây ra hậu quả nghiêm trọng tại Trung Quốc. Nhiều tỉnh, thành phải đóng cửa hoàn toàn, công chúng không thể đi làm hay đi học, showbiz nước này cũng rơi vào tình trạng đóng băng. Theo ước tính của CNN, Trung Quốc sẽ thiệt hại khoảng 62 tỷ USD trong quý I/2020 vì virus corona.

Nghệ sĩ Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung cũng có nhiều hành động nhằm hạn chế lây lan căn bệnh viêm phổi này. Cụ thể, Tae Yeon (SNSD) đã hủy bỏ đêm nhạc riêng tại Singapore, nhóm nhạc NCT Dream cũng hoãn buổi biểu diễn. Nam diễn viên Kim Soo Hyun ngừng các hoạt động gặp gỡ fan tại Hàn Quốc...

Quỹ từ thiện của Hàn Quốc thu được 4,3 triệu USD, dự kiến gửi vật dụng cho người dân bị cô lập tại Vũ Hán. Ngoài ra, khoản tiền này sẽ dùng để mua thêm trang thiết bị y tế cho các bệnh viện dã chiến vừa được thành lập để chống dịch.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com