Sao nữ "Tân Hồng lâu mộng" thông báo 3 người thân nhiễm virus corona

Nữ diễn viên cho biết bà ngoại, cháu gái và dì của cô bị chẩn đoán dương tính với virus corona.

Mới đây, trong chương trình Sky Cloud Time, nữ diễn viên Đường Nhất Phi đã tiết lộ ba người thân của cô bà ngoại, cháu gái và dì được chẩn đoán nhiễm virus corona.

Theo đó, Đường Nhất Phi bày tỏ sự lo lắng đặc biệt cho bà ngoại. Bà của nữ diễn viên đã ngoài 80 tuổi, vì vậy tình trạng sức khỏe đã giảm sút rất nhiều.Vợ chồng Đường Nhất Phi trong chương trình Sky Cloud Time.

Tuy nhiên, hiện sức khỏe của ba người thân nữ diễn viên đã dần hồi phục. Hiện, vợ chồng Đường Nhất Phi ở Bắc Kinh.

Trong chương trình, Đường Nhất Phi gửi lời động viên tới người dân tại Vũ Hán. Cô cũng tặng cho các bác sĩ thực phẩm đóng hộp và thiết bị y tế để cổ vũ tinh thần họ. Nhiều khán giả bình luận và dành lời khen cho nữ diễn viên vì có trái tim ấm áp.


Đường Nhất Phi từng bị coi là người phá vỡ hạnh phúc gia đình Diêu Thần và Lăng Tiêu Túc.

Đường Nhất Phi đóng nhiều phim truyền hình ở Trung Quốc, trong đó có Tân Hồng lâu mộng, Tinh võ Trần Chân...

Trong thời gian dài, Đường Nhất Phi bị gọi là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình nữ diễn viên Diêu Thần và Lăng Tiêu Túc. Cuộc ly hôn của nữ diễn viên Diêu Thần ngày đó đã khiến dư luận Hoa ngữ xôn xao.

Không lâu sau đó, Đường Nhất Phi kết hôn với Lăng Tiêu Túc khiến công chúng phẫn nộ. Từ đó đến nay, Đường Nhất Phi không có chỗ đứng trong sự nghiệp tại showbiz Trung Quốc.

Hiện, diễn biến của dịch gây viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona vẫn rất phức tạp. Toàn thế giới ghi nhận có 45.051 ca nhiễm bệnh, và 1.151 người tử vong (tính đến ngày 12/2).

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com