Noriko Sakai bị chỉ trích  Diễn viên Nhật Bản Noriko Sakai tổ chức sinh nhật thứ 49 hôm 11/2 cùng vài trăm người hâm mộ bất chấp dịch bệnh, khiến cô bị nhiều người chỉ trích.

  Bữa tiệc của Noriko diễn ra tối 11/2, tức là 3 ngày trước ngày sinh 14/2 của mỹ nhân "Ngôi sao may mắn". Năm nay, do ảnh hưởng của dịch corona, những người dự tiệc đều đeo khẩu trang kín mít. Riêng chủ nhân bữa tiệc lộ diện không khẩu trang trong tấm ảnh trên mạng xã hội. Cô tiết lộ người tham dự tiệc thực hiện mọi biện pháp khử trùng kỹ lưỡng. Trong tiệc sinh nhật sớm, ngôi sao Nhật thay đổi hai chiếc váy, tham gia các trò chơi với người hâm mộ và cùng họ cắt bánh.  Noriko Sakai gặp gỡ fan hôm 11/2.

  Việc Noriko Sakai tổ chức sinh nhật, tụ họp nhiều người giữa mùa dịch corona gây nhiều tranh cãi. Một số cho rằng nên tránh các hoạt động tụ họp đông người, có thể lây lan bệnh, tốt nhất là không nên tổ chức vì lợi ích của cộng đồng. Số khác cho rằng chỉ cần đảm bảo đeo khẩu trang, khử trùng tốt là được.


  Noriko thay trang phục liên tục trong buổi họp fan.

  Noriko Sakai từng là ngôi sao Nhật, được khán giả yêu thích với vai trò ca sĩ - diễn viên, đặc biệt là vai cô gái câm trong Ngôi sao may mắn. Tuy nhiên, sau scandal sử dụng, tàng trữ ma túy năm 2009 và phải đi tù 18 tháng, sự nghiệp của Noriko tụt dốc.

  Hiện tại, Noriko sống cùng con trai sau ly hôn. Cô thường đi hát sự kiện, cuộc sống không dư dả.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com