Nhóm nhạc D1VERSE chính thức ra mắt tại Việt Nam bằng debut single

Trước khi mở rộng thị trường hoạt động sang Việt Nam, RBW đã tạo được chỗ đứng vững chắc ở Hàn Quốc khi là nhà của nhóm nhạc nữ MAMAMOO (Quái vật vocal) một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, ONEWE gần đây nhất là tân binh đầy triển vọng ONEUS với comeback “LIT” được đón nhận nồng nhiệt.


Trước khi mở rộng thị trường hoạt động sang Việt Nam, RBW đã tạo được chỗ đứng vững chắc ở Hàn Quốc khi là nhà của nhóm nhạc nữ MAMAMOO (Quái vật vocal) một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, ONEWE gần đây nhất là tân binh đầy triển vọng ONEUS với comeback “LIT” được đón nhận nồng nhiệt.

Tháng 10/2018 - “cô gái Hàn Quốc hát tiếng Việt như người Việt” JINJU được RBW tấn công vào thị trường Việt Nam được đông đảo khán giả đón nhận và yêu quý...

Năm 2019, RBW hợp tác với KakaoM (nhà phân phối sản phẩm âm nhạc lớn nhất tại Hàn Quốc) mong muốn tạo ra nhóm nhạc idol nam nổi tiếng nhất châu Á tại Việt Nam mang tên D1Verse.


D1Verse

D1Verse đang là nhóm nhạc nam Việt Nam duy nhất được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tạ. Dự đoán, trong tương lai gần D1Verse sẽ tiếp tục bước tiếp vào thị trường quốc tế bằng những sản phẩm chất lượng và đỉnh cao hơn. Hiện tại RBW cũng là đơn vị quản lý và đào tạo chính thức của D1Verse tại Việt Nam.

Ngoài ra RBW cũng tham gia sản xuất nhiều chương trình phát sóng trên VLIVE như: Gặp là chiến, Vheartbeat Weekly, Fer Fer Show, Khánh Khánh Show... Ngôi sao Việt phát sóng trên VTV3.

‘D1Verse’ là dự án được ấp ủ bởi công ty RBW thông qua chương trình thực tế sống còn We Will Debut. Đội hình hiện tại của D1Verse gồm 5 thành viên xuất sắc nhất còn lại từ 7 thực tập sinh của chương trình We Will Debut (2019).

Để giành được tấm vé trở thành thành viên của D1Verse các thực tập sinh phải rèn luyện tất cả các kĩ năng ca hát, vũ đạo… và vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt về tài năng trong thời gian được huấn luyện tại Hàn Quốc. Dự án We Will Debut được phát sóng trên kênh V LIVE vào tháng 9/2019 và kênh truyền hình Việt Nam VTV9 vào tháng 11/2019 vừa qua.


D1Verse gồm 5 thành viên là Huỳnh Hồng Phú, An Quang Huy, Trần Bình, Đức Ứng, Minh Hoàng. Tên nhóm ‘D1Verse’ được ghép lại bởi từ ‘Diverse’ trong tiếng Anh và ‘1’ mang ý nghĩa ‘Một nhóm nhạc với đầy tính cách cùng màu sắc đa dạng’. ‘V’ đại diện cho Việt Nam, ‘Verse’ trong từ ‘Universe’, sẽ mang đến một đa vũ trụ của D1Verse cho khán giả hâm mộ.

Tháng 12/2019 nhóm đã tung Predebut single Bring It Low, dù là sản phẩm Predebut nhưng vẫn được đầu tư chỉnh chu từ MV đến bài hát không kém cạnh các sản phẩm của những Boyband Việt Nam hiện tại. Ngoài ra Bring It Low được nhóm tạo ra rất nhiều phiên bản hoàn toàn khác với MV chính thức với vũ đạo cực chất và chuyên nghiệp. Sản phẩm được đông đảo fan quan tâm và yêu thương.

Album debut lần này sẽ được phát hành trên các trang nhạc nổi tiếng tại Việt Nam và các trang quốc tế. Đồng thời MV sẽ được phát trên kênh YouTube chính thức của D1Verse vào ngày 27/02.

Ablum PANTHEON của D1Verse lần này là series lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp - La Mã, với thông điệp sẽ mang một hơi thở, một làn gió mới và trở thành lứa nghệ sĩ trẻ kế thừa trong tương lai đem lại nhiều sự đổi mới cho nền âm nhạc Việt Nam . Đồng thời sẽ trở thành những nhân tố đặc biệt ở thị trường Vpop. Dự án debut chính thức của D1Verse lần này sẽ phát hành tại Việt Nam vào 27/2.

PANTHEON: VOLCANO lấy cảm hứng từ vị thần Hephaestus là vị thần rèn vũ khí, luyện kim và lửa trong thần thoại Hy Lạp. Theo truyền thuyết ngọn lửa thần Hephaestus sử dụng chính là ngọn lửa rèn ra các loại vũ khí cho những vị thần khác. Với thông điệp trên PANTHEON: VOLCANO sẽ là ngọn lửa mạnh mẽ đầy sức nóng để tạo ra “một vũ khí” của riêng D1Verse.

PANTHEON: VOLCANO chắc chắn khán giả hâm mộ sẽ thích thú bởi nội dung bài hát mang nhiều thông điệp ý nghĩa kèm với vũ đạo chuyên nghiệp cùng tính giải trí cao...

Album PANTHEON gồm nhiều bài hát với những chủ đề khác nhau concept đầu tiên mà nhóm gửi đến công chúng là PANTHEON: VOLCANO với bài hát chủ đề MONSTER. Nội dung bài hát là câu chuyện về sự phản bội trong tình yêu của chàng trai kết hợp với bản phối âm thanh (synthesizer sound) đỉnh cao sẽ tạo nên nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Và đây cũng là câu chuyện của vị thần Hephaestus trong truyền thuyết.Huỳnh Hồng Phú


An Quang Huy


Trần Bình


Đức Ứng


Minh Hoàng

Sản phẩm lần này được đầu tư và sản xuất hoàn toàn bởi ê-kíp chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Các thành viên phải làm việc với ê-kíp hơn 50 người và liên tục 24h ở trường quay tại Hàn Quốc.

D1Verse sẽ mang đến người hâm mộ một sản phẩm được đầu tư và chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như nội dung, mang một làn sóng âm nhạc mới đến với thị trường âm nhạc Việt Nam. Mang một diện mạo hoàn toàn mới, màu sắc mới khác biệt so với những boyband đi trước…

D1Verse sẽ khoác lên mình màu áo của sự chuyên nghiệp cả về ngoại hình lẫn kỹ năng của từng cá nhân, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai của thị trường âm nhạc nước nhà.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com