Nam diễn viên Rapheal Coleman qua đời ở tuổi 25

Diễn viên điện ảnh kiêm nhà hoạt động về biến đổi khí hậu Rapheal Coleman qua đời ở tuổi 25. Sự ra đi của anh là mất mát lớn đối với gia đình và người hâm mộ.

Mẹ của nam diễn viên – bà Liz Jensen đã xác nhận về cái chết của con trai trên Twitter: “Hãy yên nghỉ, con trai yêu dấu của tôi. Con chết vì làm những điều con thích, vì những mục đích cao cả nhất. Điều đó khiến gia đình không thể tự hào hơn”.

Cha dượng của Coleman, ông Carsten Jensen chia sẻ trên mạng xã hội rằng nam diễn viên người Anh qua đời mà không có vấn đề về sức khỏe trước đó. “Raph không phải con ruột của tôi nhưng tôi rất gần gũi với cậu ấy. Nhìn vào mắt Liz, tôi có thể cảm nhận được Raph đang nhìn tôi. Thậm chí tôi còn nghe thấy cậu ấy qua giọng nói của Liz. Sự mất mát này không thể làm đảo lộn những điều quý giá trong cuộc sống”, Jensen viết.Rapheal Coleman ra đi là sự mất mát lớn.

Eliza Bennett chia sẻ cô rất đau lòng khi biết tin Rapheal Coleman qua đời: “Sau khi chúng tôi làm việc cùng nhau trong phim Nanny McPhee, anh ấy đã dành cả cuộc đời để bảo vệ động vật hoang dã và chống biến đổi khí hậu”.

Rapheal Coleman sinh ra ở London, Anh. Nam diễn viên trẻ tham gia diễn xuất từ khi anh còn nhỏ như phim The Fourth Kind, Its Alive. Coleman nổi tiếng với vai Eric Brown, 11 tuổi trong bộ phim hài của Anh năm 2005 mang tên Nanny McPhee, cùng với diễn viên Emma Thompson, Colin Firth và Angela Lansbury.


Anh tham gia đóng phim khi còn nhỏ.

Nam diễn viên được cấp bằng về động vật học và bắt đầu đi khắp nơi để khám phá các vùng hoang dã. Anh là thành viên tích cực của nhóm hoạt động khí hậu. Dưới cái tên Iggy Fox, anh đã hoạt động năng nổ và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Người hâm mộ đăng bài ca ngợi Coleman rằng: “Bạn là chiến binh thực thụ, bạn đã làm việc thay phần người khác mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Ở trong bạn luôn có ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ. Sự ra đi của bạn khiến thế giới mất đi người bảo vệ quyết liệt và tận tuỵ nhất”.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com