Mỹ nam Thái Lan qua đời ở tuổi 24 vì ung thư da

Wuchcharapol Phringtrakool qua đời vào ngày 31/1 sau một thời gian ngắn công khai việc mình bị ung thư. Nam diễn viên trẻ đã phải bỏ một chân nhưng vẫn không qua khỏi.

Mới đây, truyền thông Thái Lan đưa tin Wuchcharapol Phringtrakool đã qua đời vào ngày 31/1, hưởng dương 24 tuổi. Đoàn làm phim Timeline (Yêu không đổi thay) đã chia sẻ niềm thương tiếc trước sự ra đi của nam diễn viên.

Trước đó vào cuối tháng 10/2019, Wuchcharapol Phringtrakool phát hiện trên chân có những cùng da bị thâm đen. Nam diễn viên cho rằng mình va phải đâu đó và còn hài hước dặn mọi người hãy đi lại cẩn thận.Wuchcharapol Phringtrakool bị ung thư da và hình ảnh nam diễn viên lạc quan dù vừa phải cắt bỏ chân.

Sau khi đến bệnh viện kiểm tra vào ngày 4/11/2019, Wuchcharapol Phringtrakool mới phát hiện mình bị ung thư da. Nam diễn viên chia sẻ cảm giác bất lực khi không thể đi lại, chân đau đớn và phải nhờ người khác đẩy xe lăn.


Wuchcharapol Phringtrakool luôn lạc quan, vui vẻ dù vào những ngày cuối cùng của cuộc đời.

Khi bắt đầu điều trị Wuchcharapol Phringtrakool tỏ ra lạc quan và thường chia sẻ quá trình chống chọi với căn bệnh ung thư của mình theo cách hài hước trên trang cá nhân. Bệnh tình ngày một xấu đi, nam diễn viên phải cắt một chân để mong hồi phục.

Vào ngày phẫu thuật, Wuchcharapol Phringtrakool chia sẻ: "Mất chân rồi, phải đi cắt tóc ngay thôi". Tuy nhiên, căn bệnh ung thư không thuyên giảm và anh qua đời vào ngày 31/1 tại nhà riêng.

Wuchcharapol Phringtrakool sinh năm 1996, nổi lên từ bộ phim đam mỹ Timeline. Với khuôn mặt sáng màn ảnh, anh đang tích cực tham gia các dự án phim khác để thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com