Mẹ Tạ Đình Phong tình cảm với chồng  Bà Địch Ba Lạp và chồng tay trong tay đi mua sắm tại một khu trung tâm thương mại ở Hong Kong hôm 2/2.  Lo ngại dịch viêm phổi, vợ chồng bà Địch Ba Lạp đeo khẩu trang kín mít. Dù vậy, hai người tay nắm tay rất tình cảm, khi sải bước tới trung tâm thương mại để mua quần áo. Sau khi ly dị bố Tạ Đình Phong, bà Địch Ba Lạp tái hôn với ông Giang Diệu Thành năm 2000. Hai người chung sống hạnh phúc và không sinh thêm con.


  Ông Giang Diệu Thành người gốc Singapore và từng là phi công chuyên nghiệp. Giờ ông đã nghỉ hưu. Trước khi đến với bà Địch Ba Lạp, ông đã có một đời vợ và hai con một trai, một gái.


  Trong tiệm quần áo, bà Địch chủ động chọn đồ cho chồng rồi để ông mặc thử, thái độ rất ân cần, tình cảm.


  Cử chỉ âu yếm bà Địch dành cho chồng. Cặp đôi sống hòa hợp 20 năm qua và đều có mối quan hệ tốt với con cái đối phương. Ông Giang còn là bạn của ông Tạ Hiền, chồng cũ bà Địch.


  Bà Địch Ba Lạp thanh toán tiền trước khi ra về với chồng. Thời trẻ, bà đẹp nức tiếng và là gương mặt sáng giá của làng giải trí Hong Kong. Giờ đây, ở tuổi 68, bà vẫn giữ phong cách thanh lịch, hiện đại và trẻ trung.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com