Maddox muốn hàn gắn quan hệ với Brad Pitt?

Tờ báo Anh tiết lộ con trai nuôi chủ động trao cơ hội cho Brad Pitt, với hy vọng mối quan hệ giữa cả hai sẽ tốt đẹp trở lại.
Dù là ứng cử viên sáng giá cho giải Nam phụ xuất sắc ở lễ trao giải BAFTA hôm 2/2, Brad Pitt vẫn vắng mặt với lý do bận việc gia đình. Theo The Sun, nguyên nhân sâu xa chính là tài tử 57 tuổi đang phải nỗ lực hàn gắn quan hệ với con nuôi Maddox.


Brad Pitt được cho là đang cố hàn gắn quan hệ với con trai nuôi Maddox.

"Maddox trở về Mỹ vì trường nghỉ lễ. Cậu bé chủ động liên lạc và bày tỏ muốn nói chuyện thẳng thắn với Brad. Maddox muốn trao cho cha nuôi một cơ hội. Đó là lý do tài tử không bay sang Anh dự sự kiện. Brad đang cố làm mọi thứ có thể để hàn gắn tình cảm với con", nguồn tin độc quyền của tờ báo Anh tiết lộ.

Dù người trong cuộc chưa xác nhận, nhưng nếu chuyện này có thật thì sẽ là tín hiệu đáng mừng cho những fan yêu mến cặp cha con đình đám Hollywood.

Maddox Chivan sinh ngày 5/8/2001, được Angelina Jolie - Brad Pitt nhận nuôi từ trại mồ côi ở Battambang, Campuchia năm 2002. Minh tinh Maleficent từng thổ lộ Maddox khiến cô có cảm giác trở thành một người phụ nữ của gia đình.

Nhưng cũng chính Maddox là nguyên nhân khiến cặp siêu sao điện ảnh ly hôn. Năm 2016, minh tinh Maleficent tố chồng bạo hành Maddox trên một chiến bay. Cả hai đã tranh cãi lớn về chuyện này, mang nhau ra tòa nhưng cuối cùng Brad Pitt được tuyên bố vô tội.

Trong vòng 4 năm qua, Maddox chưa từng được nhìn thấy xuất hiện bên cạnh cha nuôi. Mối quan hệ giữa cả hai căng thẳng đến nỗi cậu bé 19 tuổi tránh nhắc tên cha trong buổi phỏng vấn với tờ In Touch năm ngoái.


Brad Pitt và con trai nuôi không chụp hình chung suốt 4 năm qua.

Trước câu hỏi mối quan hệ của anh với Brad Pitt có chấm dứt như thông tin báo chí đăng tải, Maddox ngầm khẳng định: "Điều gì xảy ra thì phải xảy ra thôi".

Khi đó, nguồn tin nói thêm dù mẹ Jolie đã nỗ lực dung hòa tình cảm cha con họ nhưng cậu bé người Campuchia chưa từng muốn làm lành với Pitt, khiến ngôi sao Ad Astra cảm thấy đây là một mất mát to lớn.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com