Katy Perry ngã vì bị ngạt khí gas

Trường quay American Idol bị rò rỉ khí gas. Trong đó, Katy Perry đã bất ngờ ngã quỵ do không thể chịu nổi.
Hôm 21/2, People đăng tải đoạn clip độc quyền hé lộ sự cố chưa từng có trong lịch sử của chương trình American Idol.

Cụ thể, khi đang ghi hình vòng thử giọng ở Sunriver, tiểu bang Oregon (Mỹ) mới đây, Katy Perry bất ngờ hỏi hai giám khảo còn lại: "Hai anh có ngửi thấy mùi khí gas không? Nó khá nồng đấy". Luke Bryan ngồi cạnh đáp lời: "Nó giống như mùi khí prôpan".

Sau đó, bạn gái Orlando Bloom nói cô hơi đau đầu và vội vã rời khỏi set quay. Tiếp theo mọi người đều ùa chạy ra ngoài sân. Ê-kíp chương trình và các thí sinh cũng sơ tán khỏi phòng chờ khi chuông báo động vang lên. Nam ca sĩ Lionel Richie thốt lên: "Ở đây có mùi gas rò rỉ".Katy Perry ngã nhào xuống đất ngay khi sơ tán khỏi trường quay.

Khi đội cứu hỏa đến, Katy Perry cũng bất ngờ ngất xỉu và ngã quỵ xuống đất. Theo Metro, đây chỉ là một phần của đoạn teaser chương trình và chưa thể xác định được nữ ca sĩ ngất xỉu có phải là thật hay không.

Trong khi đó, giọng ca Roar từ chối bình luận về sự cố.

American Idol mùa thứ 18 khởi quay từ sớm, với vòng thử giọng đầu tiên được phát sóng hôm 16/2 trên kênh ABC. Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo chương trình.

Thần tượng âm nhạc Mỹ nổi tiếng có nhiều chiêu trò câu khách trong vài năm qua - thời kỳ mà chương trình truyền hình thực tế đang dần thoái trào, không còn là món ăn tinh thần được khán giả chờ đợi.


Katy Perry nhiều lần làm lố trên sóng American Idol.

Ở mùa giải năm ngoái, Katy Perry liên tục bị chỉ trích vì những trò đùa quá lố trên sóng truyền hình. Năm 2018, nữ ca sĩ công khai tán tỉnh một thí sinh, dù biết anh này đã có người yêu. Katy Perry còn khóa môi một thí sinh 19 tuổi Benjamin Glaze khi anh này thổ lộ chưa từng hôn ai.

Trên Twitter, nhiều người cho rằng hành động của Katy Perry điên cuồng và kém duyên. Trong khi tờ Radar Online cũng khẳng định người xem phát ngán lên và phải tắt tivi khi thấy Katy Perry.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com