Hyun Bin đóng phim mới  Chưa đầy một tuần sau khi 'Hạ cánh nơi anh' kết thúc, Hyun Bin xác nhận có dự án phim chiếu rạp mới.

  Tài tử sẽ đóng chính trong phim Bargaining (tên tạm). Dạo trước từng có tin đồn về việc này, song tới hôm nay (21/2), công ty quản lý của anh mới xác nhận. Họ tiết lộ thêm, Hyun Bin sẽ mang đến phong cách diễn mới, ấn tượng và lạ so với các vai diễn trước đây. Câu chuyện trong phim xoay quanh cuộc giải cứu bắt cóc xảy ra tại Trung Đông. Trong phim, Hyun Bin diễn chung với ngôi sao điện ảnh Hwang Jung Min.  Huyn Bin gần đây được yêu thích trong vai đại úy Bắc Triều Tiên của phim Hạ cánh nơi anh.

  Dự kiến, anh sẽ ra nước ngoài quay Bargaining trong thời gian tới. Hiện giờ, anh đã bắt tay chuẩn bị cho vai diễn mới mà không cần quãng nghỉ giữa hai bộ phim. Phim truyền hình Hạ cánh nơi anh do anh đóng chính mới đóng máy hôm 12/2 và lên sóng tập cuối bốn ngày sau đó.

  Hơn hai tháng qua, Hyun Bin chiếm lĩnh mặt báo và các kênh truyền thông giải trí của Hàn Quốc cùng một số nước châu Á nhờ sức hút của Hạ cánh nơi anh. Bộ phim xô đổ kỷ lục của Goblin, trở thành tác phẩm có rating tập cuối cao nhất trong lịch sử đài tvN. Chuyện tình giữa đại úy Bắc Hàn và nữ CEO Nam Hàn do Huyn Bin và Son Ye Jin thể hiện gây xúc động, được yêu thích. Đóng cặp ăn ý, hai diễn viên một lần nữa vướng vào tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, đại diện của Hyun Bin đã lên tiếng phủ nhận.


  Hyun Bin và Son Ye Jin chụp ảnh trên trường quay ở Thụy Sĩ.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com