Goo Hye Sun muốn đi xa  Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' Goo Hye Sun khoe kiểu tóc mới và úp mở 'sắp đi xa' khiến fan lo cô tự tử.

  Trong một bức ảnh đăng tải hôm 2/2, Goo Hye Sun cho biết cô vừa đi uốn tóc. Tuy nhiên, kèm theo việc khoe ảnh mới, cô viết úp mở: "Rất sớm thôi, tôi sẽ đi thật xa". Đây không phải lần đầu tiên Goo Hye Sun khiến cho nhiều người tò mò, lo lắng về trạng thái tinh thần của cô. Nhiều khán giả khuyên cô nên suy nghĩ tích cực, đừng quá buồn vì việc ly dị.

  Trước những suy diễn của dư luận, Goo Hye Sun nói rằng thực ra "đi xa" tức là cô sẽ đi Anh du học thời gian tới. Tuy nhiên không nhiều người tin lời cô nói.

  Hồi đầu tháng 9, nữ diễn viên từng đăng ảnh thè lưỡi, khiến cho người ta liên tưởng đến việc treo cổ tự tử. Cô còn sáng tác bài hát "Em có nên chết không", nội dung đầy bi quan, làm nhiều người cho rằng cô gặp vấn đề tâm lý.  Hình ảnh mới của Goo Hye Sun.

  Trong khi Goo Hye Sun có phần tiêu cực, Ahn Jae Hyun cho thấy anh sống tích cực hơn. Trên trang cá nhân, anh khoe ảnh nhuộm tóc mới và ôm chú mèo cưng xinh xắn. Ahn Jae Hyun vừa hoàn thành bộ phim mới đóng cùng Oh Yeon Seo hồi cuối tháng 1.


  Hình ảnh mới của Ahn Jae Hyun.

  Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016, sau khi đóng phim Blood của đài KBS. Cặp đôi từng thể hiện hạnh phúc viên mãn trên truyền hình thực tế. Tuy nhiên, sau khi công bố ly thân, hai người phát biểu nhiều điều trái ngược, lời qua tiếng lại.

  Theo ngoisao.net
  Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com