Cuộc sống chăn heo, nuôi gà của Ya Suy sau khi mất giọng và vướng scandal có con riêng

Ya Suy hiện tại chọn cuộc sống bình yên và chưa có kế hoạch trở lại showbiz.Mới đây diễn viên Huy Khánh đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip đưa cả gia đình về Lâm Đồng thăm nhà quán quân "Vietnam Idol 2012" Ya Suy.

Được biết mùa giải Ya Suy đăng quang, Huy Khánh đảm nhận vai trò MC chương trình và cả hai vẫn giữ liên lạc đến tận thời điểm hiện tại.Ya Suy khoe căn nhà khang trang.

Khi gặp mặt, Huy Khánh nhận xét ngoại hình của Ya Suy không có nhiều thay đổi so với trước đây. Ngay sau đó, Huy Khánh đã cùng vợ con đi thăm cơ ngơi khang trang, rộng rãi mà Ya Suy xây dựng từ năm 2019 để ở cùng với người thân.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Ya Suy cho biết anh cùng bố mẹ, em trai chăn heo, nuôi gà ở trang trại ngay trong gia đình. Thu nhập từ công việc này giúp gia đình anh đủ để trang trải cho cuộc sống hàng ngày. Rời xa ánh đèn sân khấu, Ya Suy cho biết hàng ngày anh ngủ rất sớm vào khoảng 20h.

Tuy nhiên khi nhà có khách thì anh cùng người thân thức muộn hơn. Cũng nhân dịp gặp gỡ, Huy Khánh nhắc đến chuyện giới thiệu show nhưng Ya Suy từ chối, thậm chí còn không nghe điện thoại.

Ya Suy tâm sự, anh không dám nói trước điều về con đường âm nhạc trong tương lai và dù không có kế hoạch trở lại showbiz nhưng anh cũng ấp ủ việc giới thiệu một sản phẩm gần gũi, đúng với con người thật của mình.

Bên cạnh cuộc trò chuyện, Ya Suy còn tự tay đàn và hát tặng Huy Khánh và gia đình ca khúc "Ước gì".

Ya Suy sinh năm 1987, là người Chu Ru ở tỉnh Lâm Đồng. Trước khi được khán giả biết đến, anh theo học ngành Quản lý văn hóa của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Nha Trang.Ya Suy hội ngộ Huy Khánh và thoải mái hát tặng cho đàn anh nghe.

Năm 2012, Ya Suy tham gia "Vietnam Idol 2012" và đạt thành tích quán quân. Tuy nhiên giải thưởng anh đạt được lại vấp phải nhiều tranh cãi và có ý kiến cho rằng anh lép vế so với á quân Hoàng Quyên.

Sau cuộc thi, Ya Suy hoạt động cầm chừng và không có dấu ấn mới. Về đời tư, anh vướng ồn ào chuyện có con riêng. Tháng 4/2018, Ya Suy thông báo trên mạng xã hội việc từ bỏ sân khấu vì mất giọng. Từ đó cho đến nay, anh sống kín tiếng và vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc.

Phía bên ngoài căn nhà Ya Suy đang sở hữu.

Theo Thế giới trẻ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com